กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bags

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bags

“ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าด่วน สั่งทำงานสกรีนด่วน ลองเลือกแบบได้ที่นี่!!”

     กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bag เนื้อผ้ายอดนิยมในการทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ผลิตจากเนื้อผ้า Cotton100% ผ่านการฟอกและย้อมสีจนได้กระเป๋าสีสันสดใสหลากหลาย โดยทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า BAG1 ของเรานั้น ได้ออกแบบจัดทำกระเป๋าผ้าขายส่งมาให้คุณเลือกมากกว่า 20 แบบ เป็นสินค้าที่พร้อมจัดส่งให้คุณได้ทันที หรือหากต้องการเพิ่มงานสกรีนก็ส่งให้คุณได้ภายใน 7-10 วันเท่านั้น อยากได้กระเป๋าไปใช้งานด่วนๆลองเลือกแบบที่นี่เลยค่า

“ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าด่วน สั่งทำงานสกรีนด่วน ลองเลือกแบบได้ที่นี่!!”

     กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bag เนื้อผ้ายอดนิยมในการทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม โดยทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า BAG1 ของเรานั้น ได้จัดทำกระเป๋าผ้าขายส่งมาให้คุณเลือกมากกว่า 10 แบบ เป็นสินค้าที่พร้อมจัดส่งให้คุณได้ทันที หรือหากต้องการเพิ่มงานสกรีนก็ส่งให้คุณได้ภายใน 7-10 วันเท่านั้น!

แบบกระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง

ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาสสีล้วน
กระเป๋าผ้าขายส่ง NavyBag
กระเป๋าผ้าขายส่ง รุ่น osaka
ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส Amanda
กระเป๋าผ้าเเคนวาสขายส่ง London
กระเป๋าผ้าเเคนวาสขายส่ง รุ่น Korea
ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส Kimmy
กระเป๋าผ้าเเคนวาส Bagpad
กระเป๋าผ้าเเคนวาสขายส่ง Tokyo

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Basic

“กระเป๋าผ้าสีล้วน มีสีให้เลือกมากกว่า15สี”

     กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น BASIC BAG ที่สุดแห่งกระเป๋าผ้าสีสันสดใส ที่มีสีให้เลือกมากถึง 15 เฉดสี ให้คุณเลือกสรรได้อย่างเพลิดเพลินกันไปเลย กับทรงกระเป๋าผ้าก้นขยายที่สามารถทำให้จุของได้เพิ่มขึ้น เป็นรุ่นที่ถือว่ายอดนิยมรุ่นนึงของเราเลยค่ะ

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Navy

กระเป๋าผ้าแคนวาส เนวี่

ถือกระเป๋าผ้าเนวี่

“กระเป๋าผ้าตัดต่อสีกรมท่า-ขาว พร้อมหูทอสลับสี”

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น NAVY BAG กระเป๋าผ้าที่ดีไซน์ออกแบบมาในธีมของราชนาวี ด้วยการใช้สีกรมท่าตัดสลับสีขาวที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวและสวยงามเป็นอย่างยิ่ง ใช้งานทั่วไปก็ดี สะพายเป็นแฟชั่นก็เท่ห์ โดดเด่นทั้งสีกระเป๋าและหูกระเป๋า สินค้าขายส่ง พร้อมจัดส่งทันที

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Amanda

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Amanda Bag

“กระเป๋าผ้าตัดต่อ2เนื้อผ้า สีสันสดใส 4 สี”

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น AMANDA BAG กระเป๋ารูปทรงสวย ผสมผสานระหว่าง 2 เนื้อผ้า คือ แคนวาส และผ้าดิบ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เพิ่มความโดดเด่นด้วยสีสันของผ้าแคนวาสที่ตัดกันกับสีดำของหูกระเป๋าขนาดใหญ่นุ่มมือ และสีขาวของผ้าดิบได้อย่างลงตัว

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Kimmy

“กระเป๋าผ้าตัดต่อทรงกล่อง สไตล์เกาหลี”

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น KIMMY BAG กระเป๋าผ้าสไตล์เกาหลี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใครด้วยรูปทรงกล่องที่ใหญ่และสามารถใส่ของได้เยอะ ผสมผสานกับการตัดเย็บระหว่าง 2 เนื้อผ้า คือแคนวาส กับเนื้อผ้าดิบ ที่จัดแต่งได้อย่างลงตัว ให้กลิ่นอายของความ Korea น่าใช้งาน

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Korea

“กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม สไตล์เกาหลี สกรีนหูห้อยได้”

ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส Korea Bag กระเป๋าผ้าสายแฟชั่น ที่มีมาให้เลือกถึง 6 สี จะสีไหนก็สวยงามถูกใจ ใบใหญ่จุของได้เยอะ แถมยังสกรีนได้ทั้งตัวและหูกระเป๋า เหมาะกับกับทำกระเป๋าแบรนด์ตัวเองหรือเป็นของที่ระลึกสุดน่าประทับใจ ที่รับรองว่าใครๆก็ต้องชอบ

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Paris

“กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสุดหรู ตั้งเป็นทรงสวย”

ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส Paris Bag กระเป๋ารูปทรงเรียบหรู ทันสมัยสไตล์ยุโรป ผลิตจากผ้าเเคนวาสคุณภาพดี เย็บหูกระเป๋าแบบโชว์หูอย่างสวยงาม พร้อมซับในสีดำด้านในกระเป๋า เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับกระเป๋า ดูหรูหราน่าใช้งาน ทำเป็นของแจกรับรองว่าประทับใจ

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Japan

กระเป๋าผ้าเเคนวาสขายส่ง Japan

“กระเป๋าผ้าสไตล์ญี่ปุ่น มีสีให้เลือกมากกว่า 15 สี”

กระเป๋าผ้าแคนวาส Japan กระเป๋าผ้าสไตล์ญี่ปุ่น ขนาดใหญ่สามารถใส่ของได้เยอะ มีช่องเก็บของทั้งด้านหน้า และกระเป๋าใบเล็กด้านใน จุดเด่นของตัวกระเป๋าผ้าขายส่งรุ่นนี้จะอยู่ที่จำนวนสีกระเป๋าที่มีให้เลือกมากกว่า 15 สีด้วยกัน ทั้งสีโทนเข้มอ่อน สามารถเลือกได้ไม่จำกัด

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Tokyo

กระเป๋าผ้าเเคนวาสขายส่ง Tokyo

กระเป๋าผ้า Tokyo สไตล์ญี่ปุ่น

“กระเป๋าผ้าเเคนวาสพรีเมี่ยม สไตล์ญี่ปุ่น ช่องกระเป๋าหลายช่อง”

กระเป๋าผ้าแคนวาสพรีเมี่ยมรุ่น Tokyo จากเนื้อผ้าเเคนวาสหนา สีธรรมชาติสวยงามทำให้สามารถใช้ได้กับหลากลายกิจกรรม พร้อมช่องกระเป๋าด้านหน้าและด้านในเพิ่มให้เก็บของ และจัดระเบียบได้อย่างง่ายๆ จะใบเปล่าหรือเพิ่มงานสกรีนก็รับรองว่าน่าประทับใจมากๆ สนใจสั่งซื้อได้ทันทีเลยค่า

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Enjoy

“กระเป๋าผ้าตัดต่อใบใหญ่ 5สี สีสันสดใส”

กระเป๋าผ้าแคนวาส ตัดต่อ รุ่น Enjoy กระเป๋าผ้าทรงก้นขยายขนาดความกว้าง 16 นิ้ว ที่ทำให้จุของได้อย่างจุใจ อีกทั้งมีสีมาให้เลือกถึง 5 สี ไม่ว่าจะโทนสดใสหรือเข้มๆ ก็ดูดี น่าใจงานในทุกกิจกรรม รับรองว่าทำแจกเป็นของพรีเมี่ยม จะต้องประทับใจ!

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Sabuy

“กระเป๋าผ้าสีล้วน แนวนอน ใบใหญ่”

กระเป๋าผ้าแคนวาส สีล้วน รุ่น Sabuy กระเป๋าผ้าแบบแนวนอนที่มีมาให้เลือกถึง 6 สี โดยที่ขอแนะนำสุดๆก็คือ ‘สีธรรมชาติ’ ค่ะ ไม่ว่าจะซื้อแบบพร้อมส่งทันที หรืออยากทำสกรีนเพิ่มลงบนตัวกระเป๋าก็รับรองว่าออกมาสวยงามคุ้มค่าอย่างแน่นอนแถมเรายังส่งให้คุณด่วนได้ภายในไม่เกิน 7-10 วัน

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น London

“กระเป๋าผ้าเรียบหรูสไตล์ยุโรป ผ้าหนาตั้งเป็นทรงได้”

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น London กระเป๋าผ้าแบบเรียบหรู ขนาดความกว้าง 17 นิ้ว ใส่ของได้อย่างจุใจ อีกทั้งกระเป๋าตั้งเป็นทรงสวยด้วยเนื้อผ้าที่มีความหนา หูกระเป๋าขนาดใหญ่พอดีมือจับได้อย่างถนัด เหมาะกับการทำเป็นของพรีเมี่ยมที่ดูดีมีคุณค่าอย่างมาก

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Bagpad

“กระเป๋าผ้าบุฟองน้ำสำหรับใส่ Tablet, Notebook”

กระเป๋าผ้าแคนวาส Bagpad กระเป๋าผ้าสำหรับใส่ Notebook และ Tablet ด้วยกระเป๋าที่มีการบุฟองน้ำช่วยป้องกันการกระแทกของสิ่งของด้านใน และซิปปิดปากกระเป๋าให้ของไม่หลุดร่วงออกมาง่ายๆ รุ่นนี้นั้นถูกออกแบบให้ขนาดพอดีสำหรับการใส่ Tablet ทุกรุ่นค่ะ

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Osaka

“กระเป๋าผ้าช็อปปิ้ง 2 เนื้อผ้า พับเก็บได้ พกพาสะดวก”

กระเป๋าผ้าขายส่งรุ่น Osaka กระเป๋าผ้าทรงถุงสุดพิเศษ ที่ออกแบบมาให้สามารถหยิบใช้งานได้อย่างง่ายดาย พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก เพราะสามารถพับเก็บได้ มาพร้อมกับเนื้อผ้า 2 แบบให้เลือกใช้งานตามความชอบและกิจจกรรมที่ต้องการใช้ สามารถสกรีนลายเพิ่มได้เพิ่มความแตกต่างสวยงาม

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Candy

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง เเคนดี้

“กระเป๋าผ้าตัดต่อสีสันสดใส จุของได้เยอะ”

กระเป๋าผ้าแคนวาส candy ตัดต่อด้วยผ้าสีสันสดใส มีทั้งหมด 3 สีด้วยกัน คือสีแดง สีน้ำเงิน และสีเขียวเทอร์ควอยส์ เหมาะสำหรับใส่ของใช้ได้ในทุกๆโอกาส พกพาเป็นกระเป๋าเสริม หรือกระเป๋าหลักก็สวยไม่ซ้ำใคร ด้วยขนาดกระทัดรัด แต่ใส่ของได้เยอะจุใจ สามารถสั่งสกรีนลายงานด่วนได้ สินค้าพร้อมส่งค่ะ

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Beach Bag

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส รุ่น Beach Bag

“กระเป๋าผ้าใบใหญ่ สีสะท้อนแสง”

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส รุ่น Beach Bag กระเป๋าผ้าสะท้อนแสง เหมาะสำหรับใช้ไปเที่ยวทะเล หรือตามสถานที่ต่างๆ เป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถใส่ของได้เยอะ พร้อมทั้งยังมีกระเป๋าเล็กด้านในเอาไว้ใส่ของสำคัญต่างๆได้ โดยมีทั้งหมด 4 สีให้เลือกด้วยกัน เป็นการผสมกันระหว่างผ้าตาข่ายสีสะท้อนแสง กับผ้าแคนวาสคุณภาพดี ทำให้กระเป๋าผ้าในออกมาโดดเด่นไม่เหมือนใคร

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง ของเรานั้นมีสต็อกมากกว่า 50,000 ใบ ให้กับลูกค้าที่สนใจ และต้องการใช้งานกระเป๋าผ้าด่วน โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นหรือสีกระเป๋า สำหรับกระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส ของเราจะมีบริการให้กับลูกค้าเลือก 2 รูปแบบด้วยกันค่ะ

  1. ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาสใบเปล่า ไม่มีงานสกรีน เริ่มต้นที่ 1 ใบ พร้อมส่งทันทีรอรับได้เลย 
    ลูกค้าสามารถเลือกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสที่ต้องการได้ตามต้องการไม่มีการจำกัดจำนวนการสั่ง (*ยิ่งสั่งเยอะราคาก็ประหยัดมากขึ้น) เหมาะสำหรับลูกค้าทั่วไปที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าสวยๆ เอาไว้ใช้งาน หรือ ไปจนถึงแม่ค้า พ่อค้าที่กำลังมองหา กระเป๋าผ้าใบเปล่า ไม่มีงานสกรีน เอาไปจำหน่ายต่อ
  2. ต้องการงานด่วน พร้อมสกรีนโลโก้ ขั้นต่ำเริ่มต้น 50 ใบ ใช้เวลา 7-10 วัน
    สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการรีบใช้งานด่วน งานรีบ หากระเป๋าผ้าไม่ทันวันใช้งาน และต้องการมีงานสกรีน เราแนะนำกระเป๋าผ้าแคนวาสของเรา ด้วยที่เรามีสต็อกกระเป๋าพร้อมให้กับลูกค้าอยู่แล้ว ทำให้สามารถลดระยะเวลาการผลิตลงไปได้อย่างมาก เพียงระยะเวลา 7-10 วัน หลังสรุปแบบเท่านั้น ก็สามารถรอรับกระเป๋าผ้ามีงานสกรีนโลโก้ได้ทันที