ขายส่งกระเป๋าผ้าใบใหญ่ Big Bags

กระเป๋าผ้าใบใหญ่

“ใบใหญ่จุใจ ใส่ครบจบใน 1 ใบ ราคาคุ้มค่า!!”

ขายส่งกระเป๋าผ้าใบใหญ่ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าที่ได้ขนาดคุ้มราคา ใส่ของได้เยอะๆ ใส่จบใน 1 ใบ ต้องลองดูที่นี่เลยค่ะ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า BAG1 ของเรานั้นมีการออกแบบ และสต็อกสินค้ากระเป๋าผ้าพร้อมส่งที่เป็นขนาดใหญ่หลากหลายรูปแบบ ให้คุณได้ลองเลือกดู ชอบหรือถูกใจแบบไหนสามารถแจ้งติดต่อฝ่ายขายของเราได้ทันที สินค้ามีสต็อกพร้อมส่งจัดส่งให้คุณภายในวันที่สั่ง ไม่ต้องรอนาน

แบบกระเป๋าผ้าใบใหญ่ พร้อมส่ง

กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง รุ่น Sabuy

กระเป๋าผ้าเเคนวาส สีล้วน ใบใหญ่

กระเป๋าผ้าเเคนวาส สีล้วน ใบใหญ่

“กระเป๋าผ้าสีล้วน แนวนอน ใบใหญ่จุได้เยอะ”

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีล้วน แนวนอน มีมาให้เลือกถึง 5 สี โดดเด่นด้วยลักษณะของกระเป๋าที่เป็นแบบเรียบง่าย แนวนอน ขนาดใหญ่ สามารถจุของได้เยอะ ตัดเย็บแข็งแรงรับรองว่าใส่ของเยอะก็ไม่ขาดง่ายๆและหากต้องการสกรีนลายเพิ่มก็สามารถสั่งทำได้ด้วยนะคะ

กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง รุ่น Japan

กระเป๋าผ้าเเคนวาสขายส่ง Japan

กระเป๋าผ้าแแคนวาสขายส่ง japan

“กระเป๋าผ้าเเคนวาสใบใหญ่ สไตล์ญี่ปุ่น มีสีให้เลือกกว่า 15 สี”

กระเป๋าผ้าสไตล์ญี่ปุ่น รุ่น Japan อยากได้กระเป๋าคุ้มค่าคุ้มราคา ต้องลองดูรุ่นนี้ เพราะได้ทั้งขนาดใหญ่จุใจ เนื้อผ้าหนาแข็งแรง รูปแบบสวยหรู อีกทั้งยังมีสีมาให้เลือกอีกมากกว่า 15 สี รับรองได้ว่ารุ่นนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

กระเป๋าผ้าขายส่ง รุ่น Tokyo

กระเป๋าผ้าเเคนวาสขายส่ง Tokyo

กระเป๋าผ้า Tokyo สไตล์ญี่ปุ่น

“กระเป๋าใบใหญ่ สไตล์ญี่ปุ่น เรียบง่าย ช่องเยอะ”

กระเป๋าผ้าแคนวาส สีธรรมชาติ รุ่น Tokyo กระเป๋าผ้าใบใหญ่ พร้อมช่องกระเป๋าเพิ่มให้อีกมากมาย ทำให้ใส่ของและจัดระเบียบได้อย่างดี เป็นกระเป๋าเรียบง่ายในสไตล์ญี่ปุ่น ที่สามารถสกรีนได้ทั้งบนส่วนช่องกระเป๋า และด้านหลัง หรือจะซื้อเป็นใบเปล่าใช้งานก็เอาไปใช้ได้ในทุกกิจกรรม

กระเป๋าผ้าขายส่ง รุ่น HAWAii

กระเป๋าผ้ากระสอบขายส่ง

ขนาดกระเป๋าผ้ากระสอบเทียบคน

“กระเป๋าทรงกล่อง 4 ขนาด จากเส้นใยธรรมชาติ 99%”

กระเป๋าผ้าทรงกล่อง รุ่น HAWAii กระเป๋าผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ ทำให้สามารถย่อยสลายได้ อีกทั้งยังเหมาะสุดๆกับงานอีเว้นท์ หรือร้านที่ต้องการกระเป๋าผ้าสไตล์วินเทจ มีมาพร้อมกับขนาดให้เลือก 4 ไซส์ สามารถใส่ของได้อย่างจุใจแบบสุดๆ

กระเป๋าผ้าขายส่ง รุ่น Osaka

กระเป๋าผ้าขายส่ง รุ่น osaka

กระเป๋าผ้าพับได้

“กระเป๋าทรงถุง ใบใหญ่จุเยอะ พกพาสะดวก”

กระเป๋าผ้าทรงถุงใบใหญ่ รุ่น Osaka กระเป๋าผ้าที่ออกแบบมาให้สามารถพกพาได้ง่ายๆ ถึงแม้จะเป็นกระเป๋าใบใหญ่ก็ยังพกพาได้สะดวก ทำให้เป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถนำไปใช้งานได้ในทุกๆโอกาสและทุกงานกิจกรรม เอาไปใช้ซื้อของในตลาดก็ทำได้นะ!

กระเป๋าผ้าขายส่ง รุ่น Paris

“กระเป๋าพรีเมี่ยม ใบใหญ่จุใจ สำหรับสายแฟชั่น”

กระเป๋าผ้าพรี่เมี่ยมใบใหญ่ รุ่น Paris กระเป๋าผ้าที่ออกแบบเอาใจสายแฟชั่น สามารถทำทั้งเป็นกระเป๋าผ้าเเบรนด์ที่ดูหรูหรา อีกทั้งยังเป็นของเเจกสุดน่าประทับใจในราคาที่คุ้มค่ามากๆ สามารถสกรีนลงบนตัวกระเป๋าเพิ่มได้ด้วยนะคะ หากสนใจสามารถแจ้งฝ่ายขายของเราได้ทันที