ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น Calico Bag

 

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น Calico Bag

 

          ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น กระเป๋าผ้ารักษ์โลก เนื้อผ้าที่ผลิตจากธรรมชาติ Cotton 100% เหมาะสำหรับการรณรงค์ ช่วยกันลดใช้ถุงพลาสติก โดยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า BAG1 ของเรานั้น ได้มีแบบกระเป๋าผ้าดิบขายส่งราคาถูก ให้ลูกค้าได้เลือกกันหลายแบบ ทั้งตั้งแต่ขนาดเล็กราคาประหยัด ไปจนถึงกระเป๋าผ้าดิบพรีเมี่ยม ที่เหมาะสำหรับแจกเป็นของพรีเมี่ยม หรือนำไปจำหน่ายขายต่อ โดยเราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าโดยตรงที่มีคุณภาพ ทั้งวัสดุ และการตัดเย็บเทียบเท่ากับแบรนด์กระเป๋าผ้าดังๆ อย่างแน่นอน สามารถสอบถามรายละเอียดการ ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบ หรือดูตัวอย่างกระเป๋าผ้าเราได้ ที่นี้

แบบสินค้ากระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้าดิบ ECO
กระเป๋าผ้าดิบstandardbag
กระเป๋าผ้าดิบmaketbag
กระเป๋าผ้าดิบหูเชือก

กระเป๋าผ้าญี่ปุ่น Eco Bag

 

ขายส่งกระเป๋าผ้าญี่ปุ่น รุ่น ECO BAG ไซส์มินิ แต่จี๊ดโดนใจด้วยสีที่หูเด่นเตะตามา แต่ไกลขนาดเล็กพกพาสะดวกใช้งานง่ายมีหูให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกันจะใส่ของดีจะแจก ก็ง่ายเลือกเลยกับกระเป๋าจิ๋ว แต่แจ๋วรุ่น ECO BAG

กระเป๋าผ้าญี่ปุ่นราคาส่ง Slim Bag

 

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น รุ่น SLIM BAG คือถุงผ้ารักษ์โลกที่แท้จริง ผลิตด้วยผ้า Cotton 100% มี 2 ทรงให้เลือกด้วยกัน ดีไซน์เพรียวบางสมชื่อ เหมาะกับการใช้ใส่เอกสารเป็นที่สุด

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่นกระเป๋ามาตรฐาน

 

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น รุ่น STANDARD BAG ดีไซน์สวยเรียบง่ายได้มาตรฐาน มี 2 ขนาด 3 สไตล์ ให้เลือกกัน เหมาะกับการใช้งานทั่วไป จะใส่ของก็ดี จะสะพายเก๋ๆก็ได้

กระเป๋าผ้าญี่ปุ่น Market Bag

 

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่นขายส่ง รุ่น MARKET BAG มิติใหม่ของกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ ดีไซน์ทันสมัย ที่มีขนาดใหญ่ใส่ของได้จุอกจุใจใครหลายๆคน แถมพับเก็บง่าย พกพาก็สะดวก มีติดกระเป๋าไว้ได้เลย

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น Marine Bag

 

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น รุ่น MARINE BAG ยกระดับความพรีเมี่ยมให้กับตัวคุณด้วยสายหูเชือกสีทองคำสุดอลังการณ์ ที่ช่วยดึงดูดทุกสายตาให้จับจ้องมาที่กระเป๋าผ้าของคุณ ยังมีสีหูให้เลือกอีก 3 สี

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น Colors Tail Bag

 

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น รุ่น COLOR TAIL BAG เรียบหรูดูมีระดับไปอีกขั้นกับสายหูสุดแบรนด์เนม 3 แบบ 3 สไตล์ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ถือกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดังจากฝั่งยุโรปยังไงยังงั้นเลยทีเดียวเชียว

กระเป๋าผ้าญี่ปุ่นขายส่ง Nello Bag

 

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น รุ่น NELLO BAG สุดพรีเมี่ยมกว่าใคร ด้วยรูปทรงดีไซน์ตัดต่อสุดลงตัวของ 3 เนื้อผ้า ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว พร้อมด้วยหูหนังสุดหรูที่เข้ากับสีของกระเป๋าผ้าด้อย่างลงตัว มีสีกระเป๋าให้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน