ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น Calico Bags

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น Calico Bag

“ต้องการกระเป๋าผ้าดิบ หรือสกรีนกระเป๋าด่วน เลือกแบบและติดต่อเรา!!”

     ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น Calico bags เนื้อผ้าสำหรับกระเป๋ารักษ์โลกที่ผลิตจาก Cotton 100% ไม่ผ่านกระบวนการฟอกหรือย้อมสีใดๆที่จะทำให้เกิดมลพิษเพิ่ม จึงนิยมกับงานรักษ์โลก ลดโลกร้อนต่างๆสุดๆ สำหรับกระเป๋าผ้าดิบขายส่งนั้นทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bag1 ของเรามีแบบให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งมีตั้งแต่ราคาถูก จนถึงระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะซื้อแบบพร้อมส่งทันที หรืออยากสกรีนลายเพิ่มเติมก็สามารถแจ้งฝ่ายขายของเราได้ทันที และรอสินค้าเพียงไม่นานเท่านั้น

แบบกระเป๋าผ้าดิบขายส่ง

กระเป๋าผ้าดิบขายส่ง Eco
กระเป๋าผ้าดิบขายส่ง Slim
กระเป๋าผ้าดิบstandardbag

กระเป๋าผ้าดิบหูเชือก

กระเป๋าผ้าดิบmaketbag

กระเป๋าผ้าดิบ รุ่น ECO

“สีหูเด่นสะดุดตา ไซส์ขนาดพกพา”

กระเป๋าผ้าดิบ รุ่น ECO BAG ไซส์มินิ แต่จี๊ดโดนใจด้วยสีหูที่เด่นเตะตามาแต่ไกล ขนาดเล็กพกพาสะดวกใช้งานง่ายมีหูให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกัน นิยมนำไปใช้ใส่ยาหรือของเล็กๆอื่นๆเพื่อแจกเป็นของที่ระลึก หรือเป็นของพรีเมี่ยมแจกในงานอีเว้นท์ต่างๆได้

กระเป๋าผ้าดิบ รุ่น Slim

“กระเป๋าผ้าธรรมชาติทรงแบน 2 สไตล์”

กระเป๋าผ้าดิบ รุ่น SLIM BAG คือ ถุงผ้ารักษ์โลกที่แท้จริง ผลิตด้วยผ้า Cotton 100% ย่อยสลายได้ง่ายไม่ก่อเกิดมลพิษ ดีไซน์เพรียวบางสมชื่อ เหมาะกับการใช้ใส่เอกสารเป็นที่สุด มีแบบให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ คือแนวตั้ง และแนวนอน โดยสามารถใส่เอกสาร A4 ได้ทั้ง 2 แบบ พร้อมยังสามารถเพิ่มงานสกรีนได้

กระเป๋าผ้าดิบ รุ่น Standard

“กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่นขนาดมาตรฐาน 2 สี 2 ไซส์”

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น รุ่น STANDARD BAG ดีไซน์สวยเรียบง่ายได้มาตรฐาน มี 2 ขนาด 2 สไตล์ ให้เลือกกัน เหมาะกับการใช้งานทั่วไป หรือทำเป็นกระเป๋าผ้าแจกตามงานอีเว้นท์ต่างๆ นิยมนำไปสกรีนมากๆเนื่องจากเนื้อผ้าที่เป็นสีขาว ทำให้สกรีนสีไหนก็ออกมาดูดีสุดๆ

กระเป๋าผ้าดิบ รุ่น Nello

“กระเป๋าผ้าดิบตัดต่อพรีเมี่ยม พร้อมหูหนัง”

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น รุ่น NELLO BAG กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมด้วยดีไซน์และสีสัน มีมาให้เลือกถึง 4 สีสุดหรูหราน่าใช้งาน หูกระเป๋าแตกต่างไม่ซ้ำรุ่นไหนเพราะเป็นหูหนังสัมผัสนุ่มที่ตอกเย็บด้วยหมุดเงิน เพิ่มความแข็งแรงทนทานในการใช้งานขึ้นหลายเท่า

กระเป๋าผ้าดิบ รุ่น Color tail V2

“กระเป๋าผ้าดิบตัดต่อก้นมน ทรงกล่องจุได้เยอะ พร้อมหูกระเป๋าทอสลับสี”

กระเป๋าผ้าดิบรุ่น Color tail V2 กระเป๋าผ้าที่ได้รับการพัฒนาจากรุ่นแรก โดยการเพิ่มขนาดและพื้นที่เก็บของให้ รวมถึงตัดเย็บตัตต่อจนเกิดเป็นกระเป๋าที่มีรูปแบบไม่ซ้ำรุ่นไหนๆ ยังคงโดดเด่นด้วยหูกระเป๋าทอสลับสี ที่มีมาให้เลือก 2 สีด้วยกัน จะใบเปล่าหรือเพิ่มงานสกรีนก็รับรองว่าน่าใช้งานมากๆ

กระเป๋าผ้าดิบขายส่ง รุ่น Tiny

“กระเป๋าผ้าดิบหูรูด ขนาดพกพา”

หากกำลังมองหากระเป๋าผ้าทำแจกเป็นของชำร่วย ราคาถูก ขนาดเล็กๆ พกพาง่าย ต้องกระเป๋าผ้าดิบหูรูด ขนาดเล็กรุ่น Tiny รุ่นนี้ลูกค้าหลายท่านนิยมนำไปใช้เป็นของแจก ตามงานแต่ง หรืองานอีเว้นท์ ทำจากเนื้อผ้าดิบญี่ปุ่นลักษณะหนานุ่ม พร้อมกับหูรูดเชือกขนาดใหญ่ที่จับแล้วไม่บาดมือแน่นอน สินค้ามีพร้อมส่งทันที ไม่ต้องรอนานหลายวัน และสามารถสั่งเพิ่มลายสกรีนได้นะคะ

กระเป๋าผ้าดิบ รุ่น Market

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น Market Bag

ขายส่งกระเป๋าผ้าพับได้

“กระเป๋าผ้าจ่ายตลาด พับเก็บได้”

กระเป๋าผ้าดิบขายส่ง รุ่น MARKET BAG มิติใหม่ของกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ ดีไซน์ทันสมัย มีขนาดใหญ่ใส่ของได้จุใจใครหลายๆคน และสามารถรับน้ำหนักได้จำนวนมากโดยไม่ขาดง่ายๆ พับเก็บง่าย พกพาก็สะดวก มีติดกระเป๋าไว้ใช้เมื่อไหร่ก็ได้เสมอ

กระเป๋าผ้าดิบ รุ่น Marine

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น Marine Bag

“กระเป๋าผ้าหูเชือก ขนาดใหญ่จุของได้เยอะ”

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบ รุ่น MARINE BAG กระเป๋าผ้าสุดโดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยหูเชือกสุดหรูที่มีมาให้เลือกถึง 4 สี จัดเย็บจากกระเป๋าผ้าดิบคุณภาพสูงทำให้กระเป๋าผ้ามีความเเข็งแรง ไม่ว่าจะใส่ของเยอะแต่ไหนก็ไม่ขาดง่ายๆ สามารถสั่งเพิ่มงานสกรีนได้รับรองว่าสวยคุ้มค่า

กระเป๋าผ้าดิบ รุ่น Color tail

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น Colors Tail Bag

“กระเป๋าผ้าดิบหูทอสลับสี 3 สไตล์”

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น รุ่น COLOR TAIL BAG เรียบหรูดูมีระดับไปอีกขั้นกับสายหูสุดแบรนด์เนม 3 แบบ 3 สไตล์ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ถือกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดังจากฝั่งยุโรป ขนาดกระเป๋าจุของได้เยอะ ไม่ต้องกลัวว่าที่จะไม่พอ จะใช้แจกหรือทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยมก็ดูดีน่าใช้งาน

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานด่วน เรามีแบบและสีสันให้เลือกมากมาย สินค้าพร้อมจัดส่งทันทีไม่ต้องรอนาน โดยกระเป๋าผ้าขายส่งของเรานั้น มีบริการ 2 รูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อ เพื่อความสะดวกสบายในการสั่งอย่างที่สุด

  1. ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบ ใบเปล่า ไม่มีงานสกรีน เริ่มต้นที่ 1 ใบ พร้อมส่งทันทีรอรับได้เลย 
    สามารถเลือกแบบกระเป๋าผ้าดิบที่ต้องการได้ตามต้องการไม่มีการจำกัดจำนวนการสั่ง เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าสวยๆ เอาไว้ใช้งาน หรือ แม่ค้า พ่อค้าที่กำลังมองหา กระเป๋าผ้า ไม่มีงานสกรีน เพื่อเอาไปจำหน่ายต่อ หรือเพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยงานสกรีนของตัวเองได้
  2. ต้องการงานด่วน พร้อมสกรีนโลโก้ ขั้นต่ำเริ่มต้น 50 ใบ ใช้เวลา 7-10 วัน
    ท่านใดที่ต้องการรีบใช้งานด่วน งานเร่งรีบ แล้วหากระเป๋าผ้าไม่ทันวันใช้งาน แล้วยังต้องมีงานสกรีนนั้น กระเป๋าผ้าดิบของเราตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน เนื่องจากมีการสต็อปสินค้าเอาไว้อยู่แล้ว หากคุณต้องการงานสกรีนเพียงแค่เเจ้งกับฝ่ายขายของเรา เมื่อยืนยันแบบแล้วสามารถจัดส่งให้ได้ภายใน 7-10 วันเท่านั้น