กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bags

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bags

    กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bag เนื้อผ้ายอดนิยมที่ใช้ในการทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม และแบรนด์ต่างๆ โดยเนื้อผ้าแคนวาสนั้นเป็นเนื้อผ้า Cotton100% ผ่านการฟอกย้อมสี ทำให้เนื้อผ้ามีความนุ่มน่าใช้งานและมีสีสันสดใสมากมาย ทั้งนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า BAG1 มีแบบขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาสให้กับลูกค้าได้เลือกมากกว่า 10 แบบ สำหรับ ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส นั้น ลูกค้าสามารถเลือกซื้อกระเป๋าผ้าได้เลยโดยไม่มีขั้นต่ำแต่อย่างใด

แบบกระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง

ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาสสีล้วน
กระเป๋าผ้าขายส่ง NavyBag
ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส Amanda
ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส Kimmy

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Basic

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สีล้วน

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น BASIC BAG ที่สุดแห่งกระเป๋าผ้าสีสันสดใส ที่มีสีให้เลือกมากถึง 15 เฉดสี ให้คุณเลือกสรรได้อย่างเพลิดเพลินกันไปเลย กับทรงกระเป๋าผ้าก้นขยายที่ให้ความสามารถในการบรรจุสิ่งของได้หลากหลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสรุ่น : Navy

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Navy Bag

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น NAVY BAG กระเป๋าผ้าที่ดีไซน์ออกแบบมาในธีมของราชนาวี กับสีกรมท่าตัดสลับสีขาวที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวและสวยงามเป็นอย่างยิ่ง ใช้งานทั่วไปก็ดี สะพายเป็นแฟชั่นก็เท่ห์

กระเป๋าผ้าแคนวาสรุ่น : Amanda

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Amanda Bag

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น AMANDA BAG รูปทรงสวยสง่ากับการผสมผสานระหว่าง 2 เนื้อผ้าแคนวาสและผ้าดิบที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และเพิ่มความโดดเด่นด้วยสีสันของผ้าแคนวาสตัดกับสีดำของหูกระเป๋าและสีขาวของผ้าดิบได้อย่างลงตัว

กระเป๋าผ้าแคนวาสรุ่น : Kimmy

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Kimmy Bag

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น KIMMY BAG กระเป๋าผ้าสไตล์เกาหลี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใครด้วยรูปทรงกล่องที่ใหญ่ใส่ของได้เยอะ ผนวกกับการผสมผสานระหว่าง 2 เนื้อผ้าแคนวาสกับเนื้อผ้าดิบที่จัดแต่งได้อย่างลงตัว ให้กลิ่นอายของ Korea มาแต่ไกล

กระเป๋าผ้าแคนวาสรุ่น : Beach Bag

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส รุ่น Beach Bag

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส รุ่น Beach Bag กระเป๋าผ้าสะท้อนแสง เหมาะสำหรับใช้ไปเที่ยวทะเล หรือตามสถานที่ต่างๆ เป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถใส่ของได้เยอะ พร้อมทั้งยังมีกระเป๋าเล็กด้านในเอาไว้ใส่ของสำคัญต่างๆได้ โดยมีทั้งหมด 4 สีให้เลือกด้วยกัน เป็นการผสมกันระหว่างผ้าตาข่ายสีสะท้อนแสง กับผ้าแคนวาสคุณภาพดี ทำให้กระเป๋าผ้าในออกมาโดดเด่นไม่เหมือนใคร 

กระเป๋าผ้าแคนวาสรุ่น Paris

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง

ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส Paris Bag กระเป๋าผ้าสไตล์ Tote bag สำหรับเอาไว้ใส่ของ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย และเป็นที่นิยมกัน โดยผลิตจะผ้าเคนวาสคุณภาพดีพร้อมการตัดเย็บที่เน้นคุณภาพ โดยในส่วนของจุดเด่นของกระเป๋าผ้าใบนี้นั้น จะเป็นกระเป๋าผ้าที่มีรายละเอียดพิเศษเพิ่มเติมในตัวกระเป๋าไม่ว่าจะเป็นการเย็บหูโชว์ มีการใช้หนังเป็นส่วนประกอบไม่ว่าจะเป็นปากกระเป๋า หรือมุมสายหูกระเป๋า โดยมีสีให้เลือกมากมาย ลูกค้าสามารถเพิ่มเติมความพรีเมี่ยมด้วยการเพิ่มงาน Flex โลโก้สวยๆ ได้เลยนะคะ

กระเป๋าผ้าแคนวาสรุ่น : Japan

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง

กระเป๋าผ้าแคนวาส Japan  กระเป๋าผ้าสไตล์ญี่ปุ่น นิยมใช้อย่างมากไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น หรือวัยทำงานด้วยรูปแบบของตัวกระเป๋าที่สามารถใส่ของได้เยอะ และมีช่องเก็บของทั้งด้านหน้ากระเป๋า และกระเป๋าใบเล็กด้านใน โดยจุดเด่นของตัวกระเป๋าผ้าขายส่งรุ่นนี้จะอยู่ที่ จำนวนสีกระเป๋าที่มีให้เลือกมากกว่า 14 สีด้วยกัน

กระเป๋าผ้าแคนวาสรุ่น : Candy

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง

กระเป๋าผ้าแคนวาส candy ตัดต่อด้วยผ้าสีสันสดใส มีทั้งหมด 3 สีด้วยกัน คือสีแดง สีน้ำเงิน และสีเขียวเทอร์ควอยส์ เหมาะสำหรับใส่ของใช้ได้ในทุกๆโอกาส พกพาเป็นกระเป๋าเสริม หรือกระเป๋าหลักก็สวยไม่ซ้ำใคร ด้วยขนาดกระทัดรัด แต่ใส่ของได้เยอะจุใจ นอกจากนี้ ยังสามารถพิมพ์ชื่อตัวเอง หรือโลโก้ บนกระเป๋าได้อีกด้วย 

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง พร้อมมีสต็อกมากกว่า 50,000 ใบ ให้กับลูกค้าที่สนใจ โดยเป็นกระเป๋าผ้าที่เราได้ทำการออกแบบ และเป็นแบบที่นิยมใช้งานกันเป็นอย่างมากตั้งแต่กระเป๋าผ้าขายส่ง รูปแบบทั่วไป ที่เหมาะสำหรับนำไปใช้แจกเป็นของพรีเมี่ยม หรือของที่ระลึกไปจนถึง ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส รูปแบบพิเศษอื่นๆ โดยสำหรับแบบ กระเป๋าผ้าแคนวาส ของเรานั้นมีแบบให้เลือกด้วยกันตอนนี้ที่หมด 8 แบบหลัก และแต่ละแบบยังมีสีให้เลือกที่หลากหลาย โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการสำหรับ กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส ของเราจะมีบริการให้กับลูกค้าเลือก 2 รูปแบบด้วยกัน

  1. ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาสใบเปล่า ไม่มีงานสกรีน เริ่มต้นที่ 1 ใบ รอรับได้เลย
    โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสที่ต้องการได้ตามต้องการไม่มีการจำกัดจำนวนการสั่ง (*ยิ่งสั่งเยอะราคาก็ประหยัดมากขึ้น) โดยเหมาะสำหรับลูกค้าทั่วไปที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าสวยๆ เอาไว้ใช้งาน หรือ ไปจนถึงแม่ค้า พ่อค้าที่กำลังมองหา กระเป๋าผ้าใบเปล่า ไม่มีงานสกรีน เอาไปจำหน่ายต่อ หรือเพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยงานสกรีนของตัวเองได้
  2. ต้องการงานด่วน พร้อมสกรีนโลโก้ ขั้นต่ำเริ่มต้น 100 ใบ ใช้เวลา 7-10 วัน
    สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการรีบใช้งานด่วน งานรีบ หากระเป๋าผ้าไม่ทันวันใช้งาน และยังมีงานสกรีน เราแนะนำ กระเป๋าผ้าแคนวาสของเรา ด้วยที่เรามีสต็อกกระเป๋าพร้อมให้กับลูกค้าอยู่แล้ว ทำให้สามารถลดระยะเวลาการผลิตลงไปได้อย่างมาก เพียงระยะเวลา 7-10 วัน หลังสรุปแบบเท่านั้นก็สามารถรอรับกระเป๋าผ้ามีงานสกรีนโลโก้ได้ทันที

ติดต่อข่าวสารอัพเดตได้ที่นี้ : https://www.facebook.com/orderbag99