กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bags

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bags

    กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bag เนื้อผ้ายอดนิยมที่ใช้ในการทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม และแบรนด์ต่างๆ โดยเนื้อผ้าแคนวาสนั้นเป็นเนื้อผ้า Cotton100% ผ่านการฟอกย้อมสี ทำให้เนื้อผ้ามีความนุ่มน่าใช้งานและมีสีสันสดใสมากมาย ทั้งนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า BAG1 มีแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่งให้กับลูกค้าได้เลือกมากกว่า 10 แบบ สำหรับ ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส นั้น ลูกค้าสามารถเลือกซื้อกระเป๋าผ้าได้เลยโดยไม่มีขั้นต่ำแต่อย่างใด

แบบสินค้ากระเป๋าผ้าแคนวาสพร้อมส่ง

ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาสสีล้วน
กระเป๋าผ้าขายส่ง NavyBag
ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส Amanda
ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส Kimmy


กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง สีล้วน

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น BASIC BAG ที่สุดแห่งกระเป๋าผ้าสีสันสดใส ที่มีสีให้เลือกมากถึง 15 เฉดสี ให้คุณเลือกสรรได้อย่างเพลิดเพลินกันไปเลย กับทรงกระเป๋าผ้าก้นขยายที่ให้ความสามารถในการบรรจุสิ่งของได้หลากหลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Navy Bag

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น NAVY BAG กระเป๋าผ้าที่ดีไซน์ออกแบบมาในธีมของราชนาวี กับสีกรมท่าตัดสลับสีขาวที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวและสวยงามเป็นอย่างยิ่ง ใช้งานทั่วไปก็ดี สะพายเป็นแฟชั่นก็เท่ห์

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Amanda Bag

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น AMANDA BAG รูปทรงสวยสง่ากับการผสมผสานระหว่าง 2 เนื้อผ้าแคนวาสและผ้าดิบที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และเพิ่มความโดดเด่นด้วยสีสันของผ้าแคนวาสตัดกับสีดำของหูกระเป๋าและสีขาวของผ้าดิบได้อย่างลงตัว

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Kimmy Bag

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น KIMMY BAG กระเป๋าผ้าสไตล์เกาหลี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใครด้วยรูปทรงกล่องที่ใหญ่ใส่ของได้เยอะ ผนวกกับการผสมผสานระหว่าง 2 เนื้อผ้าแคนวาสกับเนื้อผ้าดิบที่จัดแต่งได้อย่างลงตัว ให้กลิ่นอายของ Korea มาแต่ไกล

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส รุ่น Beach Bag

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส รุ่น Beach Bag กระเป๋าผ้าสะท้อนแสง เหมาะสำหรับใช้ไปเที่ยวทะเล หรือตามสถานที่ต่างๆ เป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถใส่ของได้เยอะ พร้อมทั้งยังมีกระเป๋าเล็กด้านในเอาไว้ใส่ของสำคัญต่างๆได้ โดยมีทั้งหมด 4 สีให้เลือกด้วยกัน เป็นการผสมกันระหว่างผ้าตาข่ายสีสะท้อนแสง กับผ้าแคนวาสคุณภาพดี ทำให้กระเป๋าผ้าในออกมาโดดเด่นไม่เหมือนใคร