กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bags

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bags

“ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าด่วน สั่งทำงานสกรีนด่วน ลองเลือกแบบได้ที่นี่!!”

     กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bag เนื้อผ้ายอดนิยมในการทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ผลิตจากเนื้อผ้า Cotton100% ผ่านการฟอกและย้อมสีจนได้กระเป๋าสีสันสดใสหลากหลาย โดยทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า BAG1 ของเรานั้น ได้ออกแบบจัดทำกระเป๋าผ้าขายส่งมาให้คุณเลือกมากกว่า 10 แบบ เป็นสินค้าที่พร้อมจัดส่งให้คุณได้ทันที หรือหากต้องการเพิ่มงานสกรีนก็ส่งให้คุณได้ภายใน 7-10 วันเท่านั้น อยากได้กระเป๋าไปใช้งานด่วนๆลองเลือกแบบที่นี่เลยค่า

“ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าด่วน สั่งทำงานสกรีนด่วน ลองเลือกแบบได้ที่นี่!!”

     กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Canvas Bag เนื้อผ้ายอดนิยมในการทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม โดยทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า BAG1 ของเรานั้น ได้จัดทำกระเป๋าผ้าขายส่งมาให้คุณเลือกมากกว่า 10 แบบ เป็นสินค้าที่พร้อมจัดส่งให้คุณได้ทันที หรือหากต้องการเพิ่มงานสกรีนก็ส่งให้คุณได้ภายใน 7-10 วันเท่านั้น!

แบบกระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง

ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาสสีล้วน
กระเป๋าผ้าขายส่ง NavyBag
ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส Amanda
ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส Kimmy
กระเป๋าผ้าเเคนวาส Bagpad

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Basic

“กระเป๋าผ้าสีล้วน มีสีให้เลือกมากกว่า15สี”

     กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น BASIC BAG ที่สุดแห่งกระเป๋าผ้าสีสันสดใส ที่มีสีให้เลือกมากถึง 15 เฉดสี ให้คุณเลือกสรรได้อย่างเพลิดเพลินกันไปเลย กับทรงกระเป๋าผ้าก้นขยายที่สามารถทำให้จุของได้เพิ่มขึ้น เป็นรุ่นที่ถือว่ายอดนิยมรุ่นนึงของเราเลยค่ะ

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Navy

กระเป๋าผ้าแคนวาส เนวี่

ถือกระเป๋าผ้าเนวี่

“กระเป๋าผ้าตัดต่อสีกรมท่า-ขาว พร้อมหูทอสลับสี”

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น NAVY BAG กระเป๋าผ้าที่ดีไซน์ออกแบบมาในธีมของราชนาวี ด้วยการใช้สีกรมท่าตัดสลับสีขาวที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวและสวยงามเป็นอย่างยิ่ง ใช้งานทั่วไปก็ดี สะพายเป็นแฟชั่นก็เท่ห์ โดดเด่นทั้งสีกระเป๋าและหูกระเป๋า สินค้าขายส่ง พร้อมจัดส่งทันที

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Amanda

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง Amanda Bag

“กระเป๋าผ้าตัดต่อ2เนื้อผ้า สีสันสดใส 4 สี”

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น AMANDA BAG กระเป๋ารูปทรงสวย ผสมผสานระหว่าง 2 เนื้อผ้า คือ แคนวาส และผ้าดิบ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เพิ่มความโดดเด่นด้วยสีสันของผ้าแคนวาสที่ตัดกันกับสีดำของหูกระเป๋าขนาดใหญ่นุ่มมือ และสีขาวของผ้าดิบได้อย่างลงตัว

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Kimmy

“กระเป๋าผ้าตัดต่อทรงกล่อง สไตล์เกาหลี”

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น KIMMY BAG กระเป๋าผ้าสไตล์เกาหลี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใครด้วยรูปทรงกล่องที่ใหญ่และสามารถใส่ของได้เยอะ ผสมผสานกับการตัดเย็บระหว่าง 2 เนื้อผ้า คือแคนวาส กับเนื้อผ้าดิบ ที่จัดแต่งได้อย่างลงตัว ให้กลิ่นอายของความ Korea น่าใช้งาน

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Paris

กระเป๋าผ้าเเคนวาสขายส่ง Paris 8สี

“กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสุดหรู ตั้งเป็นทรงสวย”

ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส Paris Bag กระเป๋ารูปทรงเรียบหรู ทันสมัยสไตล์ยุโรป ผลิตจากผ้าเเคนวาสคุณภาพดี เย็บหูกระเป๋าแบบโชว์หูอย่างสวยงามพร้อมเก็บขอบส่วนหูด้วยหนังคุณภาพดี เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับกระเป๋า ดูหรูหราน่าใช้งาน ทำเป็นของแจกรับรองว่าประทับใจ

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Japan

กระเป๋าผ้าเเคนวาสขายส่ง Japan

“กระเป๋าผ้าสไตล์ญี่ปุ่น มีสีให้เลือกมากกว่า 15 สี”

กระเป๋าผ้าแคนวาส Japan กระเป๋าผ้าสไตล์ญี่ปุ่น ขนาดใหญ่สามารถใส่ของได้เยอะ มีช่องเก็บของทั้งด้านหน้า และกระเป๋าใบเล็กด้านใน จุดเด่นของตัวกระเป๋าผ้าขายส่งรุ่นนี้จะอยู่ที่จำนวนสีกระเป๋าที่มีให้เลือกมากกว่า 15 สีด้วยกัน ทั้งสีโทนเข้มอ่อน สามารถเลือกได้ไม่จำกัด

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Enjoy

“กระเป๋าผ้าตัดต่อใบใหญ่ 5สี สีสันสดใส”

กระเป๋าผ้าแคนวาส ตัดต่อ รุ่น Enjoy กระเป๋าผ้าทรงก้นขยายขนาดความกว้าง 16 นิ้ว ที่ทำให้จุของได้อย่างจุใจ อีกทั้งมีสีมาให้เลือกถึง 5 สี ไม่ว่าจะโทนสดใสหรือเข้มๆ ก็ดูดี น่าใจงานในทุกกิจกรรม รับรองว่าทำแจกเป็นของพรีเมี่ยม จะต้องประทับใจ!

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Sabuy

“กระเป๋าผ้าสีล้วน แนวนอน ใบใหญ่”

กระเป๋าผ้าแคนวาส สีล้วน รุ่น Sabuy กระเป๋าผ้าแบบแนวนอนที่มีมาให้เลือกถึง 6 สี โดยที่ขอแนะนำสุดๆก็คือ ‘สีธรรมชาติ’ ค่ะ ไม่ว่าจะซื้อแบบพร้อมส่งทันที หรืออยากทำสกรีนเพิ่มลงบนตัวกระเป๋าก็รับรองว่าออกมาสวยงามคุ้มค่าอย่างแน่นอนแถมเรายังส่งให้คุณด่วนได้ภายในไม่เกิน 7-10 วัน

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น London

“กระเป๋าผ้าเรียบหรูสไตล์ยุโรป ผ้าหนาตั้งเป็นทรงได้”

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น London กระเป๋าผ้าแบบเรียบหรู ขนาดความกว้าง 17 นิ้ว ใส่ของได้อย่างจุใจ อีกทั้งกระเป๋าตั้งเป็นทรงสวยด้วยเนื้อผ้าที่มีความหนา หูกระเป๋าขนาดใหญ่พอดีมือจับได้อย่างถนัด เหมาะกับการทำเป็นของพรีเมี่ยมที่ดูดีมีคุณค่าอย่างมาก

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Bagpad

“กระเป๋าผ้าบุฟองน้ำสำหรับใส่ Tablet, Notebook”

กระเป๋าผ้าแคนวาส Bagpad กระเป๋าผ้าสำหรับใส่ Notebook และ Tablet ด้วยกระเป๋าที่มีการบุฟองน้ำช่วยป้องกันการกระแทกของสิ่งของด้านใน และซิปปิดปากกระเป๋าให้ของไม่หลุดร่วงออกมาง่ายๆ รุ่นนี้นั้นถูกออกแบบให้ขนาดพอดีสำหรับการใส่ Tablet ทุกรุ่นค่ะ

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Osaka

กระเป๋าผ้าขายส่ง Osaka

“กระเป๋าผ้าช็อปปิ้ง กลับด้านใช้งานได้”

กระเป๋าผ้าแคนวาสรุ่น Osaka กระเป๋าผ้าทรงถุงสุดพิเศษ ที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ทั้งสองด้าน พลิกกลับด้านใช้งานได้ง่ายๆ อยากใช้งานแบบไหนสลับด้านเอาก็ใช้ได้ทันที ทำให้สามารถพกพาไปใช้ได้ทุกกิจกรรมเลยค่ะ

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Candy

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง เเคนดี้

“กระเป๋าผ้าตัดต่อสีสันสดใส จุของได้เยอะ”

กระเป๋าผ้าแคนวาส candy ตัดต่อด้วยผ้าสีสันสดใส มีทั้งหมด 3 สีด้วยกัน คือสีแดง สีน้ำเงิน และสีเขียวเทอร์ควอยส์ เหมาะสำหรับใส่ของใช้ได้ในทุกๆโอกาส พกพาเป็นกระเป๋าเสริม หรือกระเป๋าหลักก็สวยไม่ซ้ำใคร ด้วยขนาดกระทัดรัด แต่ใส่ของได้เยอะจุใจ สามารถสั่งสกรีนลายงานด่วนได้ สินค้าพร้อมส่งค่ะ

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Beach Bag

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส รุ่น Beach Bag

“กระเป๋าผ้าใบใหญ่ สีสะท้อนแสง”

กระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส รุ่น Beach Bag กระเป๋าผ้าสะท้อนแสง เหมาะสำหรับใช้ไปเที่ยวทะเล หรือตามสถานที่ต่างๆ เป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถใส่ของได้เยอะ พร้อมทั้งยังมีกระเป๋าเล็กด้านในเอาไว้ใส่ของสำคัญต่างๆได้ โดยมีทั้งหมด 4 สีให้เลือกด้วยกัน เป็นการผสมกันระหว่างผ้าตาข่ายสีสะท้อนแสง กับผ้าแคนวาสคุณภาพดี ทำให้กระเป๋าผ้าในออกมาโดดเด่นไม่เหมือนใคร

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง ของเรานั้นมีสต็อกมากกว่า 50,000 ใบ ให้กับลูกค้าที่สนใจ และต้องการใช้งานกระเป๋าผ้าด่วน โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นหรือสีกระเป๋า สำหรับกระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส ของเราจะมีบริการให้กับลูกค้าเลือก 2 รูปแบบด้วยกันค่ะ

  1. ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาสใบเปล่า ไม่มีงานสกรีน เริ่มต้นที่ 1 ใบ พร้อมส่งทันทีรอรับได้เลย 
    ลูกค้าสามารถเลือกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสที่ต้องการได้ตามต้องการไม่มีการจำกัดจำนวนการสั่ง (*ยิ่งสั่งเยอะราคาก็ประหยัดมากขึ้น) เหมาะสำหรับลูกค้าทั่วไปที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าสวยๆ เอาไว้ใช้งาน หรือ ไปจนถึงแม่ค้า พ่อค้าที่กำลังมองหา กระเป๋าผ้าใบเปล่า ไม่มีงานสกรีน เอาไปจำหน่ายต่อ
  2. ต้องการงานด่วน พร้อมสกรีนโลโก้ ขั้นต่ำเริ่มต้น 50 ใบ ใช้เวลา 7-10 วัน
    สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการรีบใช้งานด่วน งานรีบ หากระเป๋าผ้าไม่ทันวันใช้งาน และต้องการมีงานสกรีน เราแนะนำกระเป๋าผ้าแคนวาสของเรา ด้วยที่เรามีสต็อกกระเป๋าพร้อมให้กับลูกค้าอยู่แล้ว ทำให้สามารถลดระยะเวลาการผลิตลงไปได้อย่างมาก เพียงระยะเวลา 7-10 วัน หลังสรุปแบบเท่านั้น ก็สามารถรอรับกระเป๋าผ้ามีงานสกรีนโลโก้ได้ทันที