ขายส่งถุงผ้าหูรูด Cloth Bags

 

ขายส่งถุงผ้าหูรูด Cloth Bag

“ถุงผ้าขายส่ง หูรูดเชือกหลากหลายแบบ หลายเนื้อผ้า”

     ขายส่งถุงผ้าหูรูด Cloth Bag ทั้งขนาดกระเป๋าใบเล็ก และขนาดกระเป๋าใบใหญ่ มีดีไซน์หลากหลายแบบให้เลือกด้วยกัน ถุงผ้าหููรูด นั้นนิยมใช้ใส่สิ่งของชำร่วย หรือสิ่งของน้ำหนักเบาๆ เพื่อนำพกติดตัวออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือนำไปใช้ใส่ของชำร่วยแจกในงานแต่ง หรืองานสัมมนาต่างๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพราะสามารถรูดเชือกปากกระเป๋าปิดเก็บของได้อย่างมิดชิด

แบบสินค้า ขายส่งถุงผ้าหูรูด

กระเป๋าผ้าหูรูดพร้อมส่ง รุ่น Tiny

“ถุงผ้าหูรูด ขนาดพกพา สำหรับของชำร่วย”

ถุงผ้าดิบหูรูด ขนาดพกพา จากผ้าดิบญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม เหมาะกับการนำไปใช้เป็นของชำร่วยแจกงานอีเว้นท์ต่างๆเป็นอย่างมาก สามารถใส่ของเล็กๆได้จำนวนมาก หูรูดปิดสนิท รับรองว่าของไม่หลุดร่วงออกมาได้ง่ายๆแน่นอนค่ะ

ถุงผ้าดิบหูรูด Tiny แบบอื่นๆ

กระเป๋าผ้าหูรูดพร้อมส่ง รุ่น ถุงยังชีพ

“ถุงยังชีพ สะท้อนน้ำ รับน้ำหนักมากกว่า 40 กก.”

ถุงยังชีพ ถุงผ้าบริจาค แบบหูรูด เพิ่มการปกป้องด้วยเนื้อผ้าร่มแบบสะท้อนน้ำ ช่วยไม่ให้ของที่ใส่เข้าไปด้านในเปียกเสียหาย สำหรับรุ่นนี้นั้นมีจุดเด่นสุดๆที่สามารถจุของได้เยอะมาก อีกทั้งรองรับน้ำหนักได้มากกว่า 40 กิโลกรัมโดยที่จะไม่ฉีกขาดค่ะ ช่วงน้ำท่วมใครอยากได้ถุงบริจาคไปใส่ของรับรองเลยว่าไม่ผิดหวัง

     ตัวอย่างแบบกระเป๋าผ้า และผลงานกระเป๋าผ้าที่ทางโรงงาน รับทำกระเป๋าผ้า ของเราได้ผลิตให้กับลูกค้าโดยเป็นเพียงตัวอย่างที่เรานำมาเสนอ โดยโรงงานกระเป๋าผ้า ของเรามีผลลงานของ กระเป๋าผ้าขายส่งหูรูด ให้กับลูกค้าที่สนใจติดต่อสั่งทำได้เลย 

ขายส่งถุงผ้าหูรูด ใบเล็ก

ขายส่งถุงผ้าหูรูด ใบใหญ่

ขายส่งถุงผ้าหูรูด สะพายบ่า

ขายส่งถุงผ้าดิบหูรูดใบเล็ก

รับทำถุงผ้าหูรูด

ขายส่งถุงผ้าหูรูด ใบเล็ก

รับทำถุงผ้าหูรูด

ขายส่งถุงผ้าดิบหูรูดใบเล็ก

ขายส่งถุงผ้าดิบหูรูดใบเล็ก

ขายส่งถุงผ้าดิบหูรูดใบเล็ก

ขายส่งถุงผ้าหูรูด สีดำ

ขายส่งถุงผ้าหูรูด

ขายส่งถุงผ้าหูรูด ใบใหญ่

รับทำถุงผ้าดิบหูรูด

ขายส่งถุงผ้าร่มหูรูด

ขายส่งถุงผ้าดิบหูรูด ใบใหญ่

ขายส่งถุงผ้าหูรูด ใบใหญ่สีดำ

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูด

ถุงผ้าดิบหูรูดใบใหญ่

ถุงผ้าดิบหูรูด

ขั้นตอนการสั่งถุงผ้าหูรูดขายส่ง และสั่งทำตามแบบ

สำหรับลูกค้าที่สนใจต้องการสั่งถุงผ้าหูรูดขายส่ง หรือต้องการสั่งทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้กับทางฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะโดยมีขั้นตอนสั่งถุงผ้าหูรูดง่ายๆดังนี้

  1. เลือกแบบที่ลูกค้าต้องการสั่ง สำหรับถุงผ้าหูรูดขายส่งสามารถดูแบบจากทางเว็บไซต์หรือสอบถามฝ่ายขาย ส่วนถ้าต้องการสั่งทำตามแบบสามารถส่งแบบถุงผ้าหูรูดที่ต้องการมาให้ทางฝ่ายขายของเราตีราคาได้ค่ะ
  2. แจ้งจำนวนการสั่ง สำหรับถุงผ้าขายส่งนั้นจะไม่จำกัดจำนวนการสั่งค่ะลูกค้าสามารถแจ้งจำนวนที่ต้องการได้ทันที ส่วนสำหรับการสั่งทำใหม่ตามแบบจะมีจำนวนขั้นต่ำ 100 ใบต่อแบบ
  3. รายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ เช่น กำหนดวันที่ลูกค้าใช้งาน สถานที่ส่งของ หรือจะเพิ่มงานสกรีนโลโก้ก็สามารถเพิ่มได้เลยตามต้องการ