กระเป๋าผ้าพับได้ Market Bag

กระเป๋าผ้าพับได้ Market Bag

          กระเป๋าผ้าพับได้ Market Bag กระเป๋าผ้าเพื่อคนเมืองยุคใหม่ ที่ใส่ใจอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เนื้อผ้าดิบธรรมชาติ 100% เนื้อผ้าย่อยสลายง่าย ช่วยลดปัญหามลพิษทางสิ่งแวดล้อมได้ดีเยี่ยม และเพื่อให้สามารถใส่ของได้เยอะ จึงดีไซน์เป็นทรงถุงพลาสติกขนาดใหญ่ และพิเศษยิ่งขึ้น เพราะมียางยืดเพื่อรัดพับเก็บใส่กระเป๋าทำให้พกพาง่าย

สีกระเป๋าผ้าขายส่ง

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น Marketbag

กระเป๋าผ้าดิบ รุ่น Market Bag เพื่อคนเมืองยุคใหม่ ที่ใส่ใจอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพราะผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% และเพื่อให้สามารถใส่ของได้เป็นจำนวนมาก จึงออกแบบดีไซน์เป็นทรงถุงพลาสติก และเพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นกว่าใคร เพราะสามารถพับเก็บได้ ทำให้พกพาสะดวกสุดๆ

 


 

รายละเอียดกระเป๋าผ้า

ทรง : ทรงซ่อนข้างขยาย
ขนาด : 13 x 23 นิ้ว (รวมหู) / 13 x 11 x 4 นิ้ว (พิ้นที่ใส่ของ)
เนื้อผ้า : ผ้าดิบธรรมชาติ
สีผ้า : ธรรมชาติ
หูกระเป๋า : หูผ้าในตัว
ปากกระเป๋า : ติดยางยืด
รายละเอียดพิเศษ : มียางยืดไว้รัดพับเก็บได้
งานสกรีนโลโก้ : สามารถเพิ่มงานสกรีนได้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดฝ่ายขาย

 

contact-Line        contact-Phone

รายละเอียดข้อมูลสินค้า

 

กระเป๋าผ้าดิบขายส่ง Market

กระเป๋าผ้าดิบขายส่ง Market

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น รุ่น Market Bag ทรงถุงพลาสติซ่อนข้าง กว้าง 13 นิ้ว สูง 23 นิ้ว (รวมความสูงหู) ซ่อนข้างขยาย 4 นิ้ว พับเก็บเหลือ 5 x 5 นิ้ว

งานสกรีนกระเป๋าผ้าดิบพับได้

เพิ่มความพิเศษ ให้ถุงผ้าดูดียิ่งขึ้นด้วยงานสกรีนโลโก้ 1 สี 1 ด้าน สกรีนสีล้วนสีเดียวทั้งโลโก้ โดยขนาดโลโก้กว้าง 25 ซม. และสูง 22 ซม

กระเป๋าผ้าพับได้ Market Bag

พับเก็บได้ง่าย เพียง 4 step ดังนี้ เริ่มจากพับหู พับข้างเข้าหากัน และพับทบสามท่อน จบด้วยเอายางรัด เป็นอันเสร็จสิ้นเรียบร้อย

กระเป๋าผ้าดิบพับได้จ่ายตลาด

กระเป๋าผ้าดิบพับได้จ่ายตลาด

ขายส่งกระเป๋าผ้าพับได้

ถุงผ้ารักษ์โลก รุ่น Market Bag ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์ทรงพิเศษใบใหญ่และพับเก็บได้ สะดวกสบายต่อการพกพา

ขายส่งกระเป๋าผ้าพับได้

ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งได้อย่างหมดห่วง ไม่ต้องกลัวใส่ของไม่พอ เพราะด้านข้างขยายใหญ่ทำให้ใบใหญ่ ใส่ของได้จุใจอย่างแน่นอน

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าพับได้

Market Bag กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่นทรงซ่อนข้าง แบบถุงพลาสติก ที่พับเก็บได้ พกพาสะดวก และหยิบใช้ได้ง่าย เหมาะกับคนเมืองเป็นที่สุด