แบบกระเป๋าผ้าสกรีนด่วน

บริการ กระเป๋าผ้างานด่วน สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อกระเป๋าผ้าพร้อมส่งแล้วมีความประสงค์ต้องการเพิ่มงานสกรีนโลโก้ของท่านลงไปบนกระเป๋าผ้า โดยที่คุณต้องการใช้งานกระเป๋าผ้าแบบเร่งด่วน ท่านสามารถสั่งทำกับเราได้ง่ายๆ โดยเรามีบริการสกรีนโลโก้ 1 สี เป็นงานสกรีนสีล้วนสีเดียวทั้งโลโก้ ขั้นต่ำในการคือ 100 ใบ และใช้ระยะเวลสกรีนโลโก้เพียง 7-15 วันเท่านั้น

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น กระเป๋าผ้ารักโลก เนื้อผ้าดิบจากเส้นใยธรรมชาติ 100% ที่ให้คุณสัมผัสได้ถึงธรรมชาติโดยตรง โดยมีแบบให้เลือกมากกว่า 10 แบบ สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการ กระเป๋าผ้างานด่วน ลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้ได้ 1 สี โดยใช้เวลาในการสกรีนหลังจากสรุปแบบ 7-15 วัน

แบบกระเป๋าผ้าสกรีนด่วน ผ้าดิบญี่ปุ่น

กระเป๋าผ้าแคนวาส

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีสันสดใส ดีไซน์ทันสมัยหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกสรรกันมากกว่า 10 แบบ เนื้อผ้าคุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยมที่การันตีเรื่องความสดไม่หมองคล้ำ สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการสกรีนกระเป๋าผ้า ลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้ได้ 1 สี โดยใช้เวลาในการสกรีนหลังจากสรุปแบบ 7-15 วัน

กระเป๋าผ้าสกรีนด่วน ผ้าแคนวาส

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์คุณภาพดี ราคาถูกดี รูปทรงเรียบง่าย แต่แข็งแรงทนทานสูง รับน้ำหนักได้ดี สีสันสดใส เหมาะกับนำไปแจกฟรี ใส่เอกสารหรือสิ่งของต่างๆได้ดีเยี่ยม สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการสกรีนกระเป๋าผ้า ลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้ได้ 1 สี โดยใช้เวลาในการสกรีนหลังจากสรุปแบบ 7-15 วัน

กระเป๋าผ้าสกรีนด่วน ผ้าสปันบอนด์

กระเป๋าผ้าแบบแบรนด์เนม

ดีไซน์สวยหรู รูปทรงโดดเด่น คุณภาพระดับ High-end ต้องยกให้กระเป๋าผ้าแบบแบรนด์เนม ที่ให้ความพรีเมี่ยมในแบบขั้นสุดกว่ากระเป๋าแบบไหนๆ ให้คุณเฉิดฉายกว่าใครอย่างแน่นอน สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการสกรีนกระเป๋าผ้า ลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้ได้ 1 สี โดยใช้เวลาในการสกรีนหลังจากสรุปแบบ 7-15 วัน

กระเป๋าผ้าสกรีนด่วน

กระเป๋าผ้าพับได้

ในยุคของการอนุรักษณ์สิ่งแวดล้อมแบบนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องช่วยกันลดปริมาณขยะจากถุงพลาสติก โดยหันมาใช้ถุงผ้า และการจะพกถุงผ้าสักใบติดตัวนั้นเป็นเรื่องยุ่งยากในบางคน จึงมีกระเป๋าผ้าพับได้ ที่สามารถเก็บใส่กระเป๋าของคนหนุ่มสาวได้ง่ายไม่เกะกะ ทำให้สะดวกต่อการพกพาเป็นอย่างมาก สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการ กระเป๋าผ้างานด่วน ลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้ได้ 1 สี โดยใช้เวลาในการสกรีนหลังจากสรุปแบบ 7-15 วัน

กระเป๋าผ้าสกรีนด่วน พับได้

ถุงผ้าหูรูด

ถุงผ้าหูรูด ถุงผ้าดีไซน์เก๋ ที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก มีหลากหลายขนาดไม่ว่าจะใบเล็กจิ๋ว ใช้ใส่ของชำร่วยต่างๆ ไปจนถึงใบใหญ่ ใช้ใส่ของแจกในยามเกิดภัยพิบัติต่างๆ สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการสกรีนถุงผ้า ลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้ได้ 1 สี โดยใช้เวลาในการสกรีนหลังจากสรุปแบบ 7-15 วัน

กระเป๋าผ้าสกรีนด่วน หูรูด

กระเป๋าผ้า Limited / Newfasion

กระเป๋าผ้า Limited / Newfasion นั้น เป็นกระเป๋าผ้าที่จัดทำขึ้นในวาระพิเศษต่างๆ โดยแต่ละรุ่นนั้นจะมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย ไม่มีการผลิตซ้ำแต่อย่างใด บอกเลยว่าพลาดแล้วจะเสียใจอย่างแน่นอน และสำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการสกรีนกระเป๋าผ้า ลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้ได้ 1 สี โดยใช้เวลาในการสกรีนหลังจากสรุปแบบ 7-15 วัน

กระเป๋าผ้าสกรีนด่วน แฟชั่น

กระเป๋าผ้าอื่นๆ /แบบพิเศษ

กระเป๋าผ้าอื่นๆ หรือกระเป๋าผ้าแบบพิเศษนั้น จัดว่าเป็นกระเป๋าผ้าที่ไม่เหมือนกระเป๋าผ้าแบบไหนๆที่ได้กล่าวมาเลยก่อนหน้านี้ เพราะเป็นกระเป๋าผ้าที่มีความซับซ้อนหรือใช้อะไหล่เฉพาะตัวในการผลิต รวมถึงเนื้อผ้าแบบพิเศษที่สั่งทำเฉพาะ เรียกว่าพิเศษสุดๆกันไปเลย สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการสกรีนกระเป๋าผ้า ลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้ได้ 1 สี โดยใช้เวลาในการสกรีนหลังจากสรุปแบบ 7-15 วัน

กระเป๋าผ้าสกรีนด่วน แบบอื่นๆ