ขั้นตอนการสั่งทำ

ขั้นตอนสั่งทำ

เนื้อผ้ากระเป๋า

เนื้อผ้าสีผ้า

ขนาดกระเป๋า

ขนาดและทรง

งานสกรีน

งานสกรีน/ปัก

รายละเอียดพิเศษ

รายละเอียดพิเศษ

     โรงงานกระเป๋าผ้า BAG1 สั่งทำกระเป๋าผ้า ตามแบบลูกค้า ครบจบทุกขั้นตอนในที่เดียว โดยการผลิตกระเป๋าผ้าตามแบบนั้น ลูกค้าสามารถเลือกแบบกระเป๋าผ้า จากผลงานที่ทางโรงงานของเราผลิตให้กับลูกค้าท่านอื่นๆมาดัดแปลง หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำตามแบบของตัวเองสามารถส่งแบบกระเป๋าผ้ามาให้กับทางฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ 

     หากว่าแบบกระเป๋าผ้าที่เรามีนั้นยังไม่ถูกใจ ไม่ตรงใจคุณมากพอ คุณลูกค้าสามารถนำแบบกระเป๋าผ้าที่คุณลูกค้าอยากได้อยากทำ มาให้ทางเราทำการแกะแพทเทิร์น จากตัวอย่างกระเป๋าผ้าของคุณลูกค้าได้เช่นเดียวกัน เพื่อให้ได้กระเป๋าตรงตามใจต้องการ

     หรือกรณีที่คุณลูกค้าไม่มีตัวอย่างแบบกระเป๋าผ้า มีเพียงจิตนาการในใจเท่านั้น ทางเรายินดีให้คำแนะนำปรึกษาและพร้อมให้ความร่วมมือในการออกแบบกระเป๋าผ้าไปกับคุณลูกค้าด้วยความยินดีค่ะ

Load More

สิ่งที่คุณควรทราบก่อนการ สั่งทำกระเป๋าผ้า ผลิตใหม่

     ก่อนที่ท่านจะทำการสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางโรงงาน รับทำกระเป๋าผ้า BAG1 ของเรานั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนเสมอ เกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆในการสั่งทำ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกัน และสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้นของทั้ง 2 ฝ่าย ดังต่อไปนี้

     1. ลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หรือสามารถส่งตัวอย่างแบบกระเป๋าผ้า หรือรูปภาพมาให้กับทางฝ่ายขายของเรา ทำการตีราคาสั่งทำได้ทันที

     2. ลูกค้าต้องแจ้งจำนวน และระยะเวลากำหนดการใช้งาน หรือกำหนดการรับสินค้าให้ทางเราทราบ เพื่อใช้ในการพิจารณาลำดับคิวงานว่าสามารถผลิตทันตามกำหนดการใช้งานของท่านหรือไม่

     3. ขั้นต่ำรับทำกระเป๋าผ้า ที่จำนวน 100 ใบต่อแบบ

     4. ฟรี!บริการออกแบบ Artwork ตัวอย่างกระเป๋าผ้าและการจัดวางตำแหน่งโลโก้ ให้ลูกค้าดูก่อนการตัดสินใจสั่งทำกับเรา

     5. ก่อนการเริ่มผลิตกระเป๋าผ้า ลูกค้าต้องเซ็นอนุมัติแบบ Artwork พร้อมดำเนินการชำระเงินค่าสั่งทำล่วงหน้าก่อน 50% ของยอดชำระทั้งหมดในการเริ่มผลิต

     6. โรงงานของเราจะขึ้นตัวอย่างกระเป๋าผ้าให้คุณลูกค้าดูก่อน 1 ใบเสมอ เพื่อยืนยันความถูกต้องตรงตามแบบสเปคที่ลูกค้ากำหนด จึงจะดำเนินการผลิตกระเป๋าผ้าทั้งหมดต่อไป

     7. หลังจากจัดส่งกระเป๋าผ้าให้กับลูกค้าแล้วนั้น หากเกิดข้อผิดพลาด หรือมีการชำรุดเสียหาย ลูกค้าสามารถขอเปลี่ยนหรือขอแก้ไขกระเป๋าผ้าใบนั้นๆได้ภายใน 7 วันหลังจากได้รับของ เท่านั้น


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

     หากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ สิ่งที่ควรทราบ หรือข้กำหนดต่างๆ ที่ทางเราได้กล่าวไปเบื้องต้นแล้วนั้น สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ติดต่อเรา ทันทีค่ะ