รายละเอียดพิเศษอื่นๆ

สินค้าสั่งทำ

สินค้าสั่งทำ

ขั้นตอนการสั่งทำ

ขั้นตอนสั่งทำ

เนื้อผ้ากระเป๋า

เนื้อผ้าสีผ้า

ขนาดกระเป๋า

ขนาดและทรง

งานสกรีน

งานสกรีน/ปัก

หูกระเป๋าผ้า

ส่วนประกอบกระเป๋าผ้า ที่ขาดไม่ได้เลยคือ หูกระเป๋าผ้า หรือ สายถือ สายสะพายกระเป๋าผ้า ที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเรา มีประเภทหูให้ลูกค้าได้เลือกใช้มากมายหลายชนิดด้วยกัน ดังต่อไปนี้

หูทอผ้าดิบ

เป็นหูที่ผลิตจากเส้นใยฝ้ายถักทอเป็นสายหู มีความหนามาก ความแข็งแรงทนทานสูง มีขนาดความกว้างหลายขนาดด้วยกัน แต่ที่นิยมใช้ในการผลิตกระเป๋าผ้านั้นจะนิยมที่ความกว้าง 1.2 นิ้ว โดยที่สีของหูผ้าดิบนั้นจะเป็น สีขาวอมเหลือง

หูผ้าสปัน

เป็นหูผ้าอีกชนิดที่ได้รับความนิยมเลือกใช้ในการผลิตกระเป๋าผ้า โดยมีลักษณะคล้ายกับ หูทอผ้าดิบ แต่ลักษณะลายหรือตาของเนื้อผ้าจะแตกต่างกัน และมีความหนาน้อยกว่าหูทอผ้าดิบ โดยขนาดความกว้างที่นิยมใช้จะอยู่ที่ 1.2 นิ้ว และหูผ้าสปันของทางโรงงานเรานั้นมีสีของหูให้เลือกมากถึง 7 สีด้วยกัน ดังนี้

หูไนล่อน

เป็นหูที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ที่มีความมันวาวและมีสีสันสดใสกว่าหูผ้าอื่นๆ อีกทั้งยังมีความหนาที่น้อยกว่าผ้าอื่นๆมาก แต่มีความเหนียวสูง ทำให้รับแรงดึงได้มาก อีกทั้งยังมีขนาดความกว้างของหูให้เลือกหลายขนาด เช่น 1นิ้ว, 1.5 นิ้ว หรือ 2นิ้ว เป็นต้น โดยทางโรงงานมีขนาดหูไนล่อนกว้าง 1 นิ้ว จำนวน 14 สี ไว้ให้ลูกค้าเลือก ดังนี้

ปากกระเป๋า

อะไหล่ ส่วนประกอบกระเป๋าผ้า บริเวณปากกระเป๋าผ้าของทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bag1 ที่มีไว้ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ในการออกแบบกระเป๋าผ้าตามความต้องการของลูกค้านั้นมีอยู่ด้วยกัน หลักๆ 4 แบบ ดังนี้

ตีนตุ๊กแก หรือ เมจิกเทป

เป็นวัสดุที่ลูกค้านิยมใช้กันไม่น้อยเนื่องจากมีราคาถูกและใช้งานง่าย สะดวกต่อการเปิดและปิดได้ง่าย โดยลักษณะของตีนตุ๊กแกนั้น จะแบ่งเป็น 2 ส่วนด้วยกัน คือส่วนที่เป็นตัวผู้ จะมีลักษณะเป็นเดือยเหมือนตะขอเกี่ยวเล็กๆมากมาย และส่วนของตัวเมีย ที่เป็นเส้นใยเยอะๆไว้ให้ตัวผู้เกี่ยว โดยทั่วไปแล้วจะมี 2 สี คือ สีขาว และ สีดำ

ปากกระเป๋าตีนตุ๊กแก

กระดุมแป๊กแม่เหล็ก

เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งอย่างที่ลูกค้าเลือกใช้ เนื่องจากมีความสวยงามจากตัวกระดุมแป๊กแม่เหล็กที่เป็นสีเงินที่เงางาม แล้วยังใช้งานได้ง่าย เปิดปิดได้สะดวกไม่แพ้ตีนตุ๊กแก ซึ่งลักษณะของกระดุมแป๊กแม่เหล็กนั้นจะแบ่งเป็นสองส่วน คือส่วนตัวผู้ที่จะเป็นปุ่มเดือยกลมๆยื่นออกมาตรงกลาง และส่วนของตัวเมียที่เป็นแผ่นแม่เหล็กกลมๆหนาๆมีรูตรงกลางไว้ยึดกับเดือยของตัวผู้

ปากกระเป๋ากระดุมแป๊กแม่เหล็ก

ซิปเลื่อน

เป็นวัสดุที่เป็น ส่วนประกอบกระเป๋าผ้า ที่ได้รับความนิยมมาก และมีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าอะไหล่ปากกระเป๋าอื่นๆ เนื่องจากสามารถป้องกันสิ่งของในกระเป๋าได้อย่างมิดชิดที่สุด โดยจะแบ่งเป็น 2 ส่วนคือ สายซิป และ หัวซิป โดยสายซิปนั้นมีให้เลือกหลายสี เช่นเดียวกับหัวซิป แต่ทางโรงงานของเรานั้นมี สีสายซิปให้เลือกดังนี้ และมีหัวซิปให้เลือกเพียงแบบเดียว คือหัวซิปสีเงิน

ปากกระเป๋าซิปเลื่อน

กระดุมแป๊ก VT 

          เป็นวัสดุที่เป็นมีลักษณะคล้ายกับกระดุมแป๊กแม่เหล็ก เพียงแต่มีขนาดเล็กกว่า และไม่มีแม่เหล็ก ใช้เพียงเดือยในการยึดเท่านั้น ลักษณะจะแบ่งเป็นตัวผู้และตัวเมียเช่นเดียวกัน ใช้งานเปิดปิดง่าย โดยทางโรงงานกระเป๋าผ้าของเราจะมีสีของกระดุมแป๊ก VT เพียงสีเงินเท่านั้น

กระดุมแป๊กVT
ปากกระเป๋ากระดุมแป๊กVT

กุ้นขอบ

คือการปกปิดรอบต่อของขอบกระเป๋าผ้าด้วย ผ้ากุ้น เป็นผ้าชนิดต่างๆ โดยความกว้างที่นิยมใช้งาน คือ 7 หุน ใช้เย็บผิดขอบได้ทั้งด้านนอกกระเป๋าผ้าและด้านในกระเป๋าผ้าได้ทั้งหมด ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า โดยทางเราจะมีเนื้อผ้าให้เลือกอยู่ทั้งหมด 2 ชนิด ดังนี้

กุ้นทอผ้าดิบ

เป็นกุ้นผ้าที่ทำจากผ้าเส้นใยฝ้ายทอกันเป็นผ้ากุ้น มีความหนาเพียงเล็กน้อย นิยมใช้คู่กับเนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น เพราะลักษณะของเนื้อผ้าและลายผ้าจะใกล้เคียงกัน จึงทำให้เกิดความกลมกลืนดูเรียบร้อยสวยงาม

กุ้นผ้าดิบ

กุ้นไนล่อน

เป็นกุ้นที่ทอมาจากเส้นใยสังเคราะห์ ลักษระจะคล้ายหูไนล่อน แต่ความหนาจะน้อกว่ามาก มีสีสันสดใสและมีสีให้เลือกหลายสี นิยมใช้ร่วมกับเนื้อผ้าแคนวาส เนื้อผ้าสปันบอนด์ ในการปกปิดขอบของกระเป๋าผ้าให้ดูสวยและเรียบร้อยร้อย และยังทำให้กระเป๋าผ้าดูโดดเด่นกว่าเดิม

กุ้นไนล่อน