ขายส่งกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ Spunbond Bag

ขายส่งกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ Spunbond Bag

          ขายส่งกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ Spunbond Bag เนื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ ที่มีความเหนียว และรับน้ำหนักได้ดี พร้อมทั้งมีสีสันที่สดกว่าเนื้อผ้าแบบอื่นๆ แถมราคาประหยัดอีกด้วย เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งให้กับลูกค้าที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าขายส่งราคาถูก ที่ต้องการประหยัดงบค่าใช้จ่าย และเหมาะมากกับการสั่งซื้อเพื่อนำไปแจกในงานอีเว้นท์หรืองานกิจกรรมต่างๆได้เป็นอย่างดี โดยโรงงานของเรา มีกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ ทั้งหมด 2 แบบ ดังนี้

แบบสินค้า ขายส่งกระเป๋าผ้าสปันบอนด์

แบบตัวอย่างผลงานสินค้า ขายส่งกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ ทั้งหมดที่ทางโรงงานของเรามีพร้อมส่งให้กับลูกค้า ทันที โดยเป็นกระเป๋าผ้าเนื้อผ้าสปันบอนด์ มีแบบให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ หลักก็คือ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ขายส่งแนวนอน และกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ราถูก แนวตั้ง โดยทรง 2 รูปแบบนั้นมีขนาดที่ใกล้เคียงกันโดยสามารถใส่เอกสาร A4 ได้อย่างสบาย พร้อมในตัวของกระเป๋าผ้าสปันบอนด์นั้นยังรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ถือเป็นกระเป๋าผ้าขายส่งที่ได้รับความนิยมในเรื่องของราคาที่ประหยัด พร้อมทัั้งยังเพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยงานสกรีนได้ตามต้องการ

แบบขายส่งกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ แนวตั้ง

แบบขายส่งกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ แนวนอน

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ขายส่ง : แนวนอน

ขายส่งกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ แนวนอน

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ ทรงกล่อง แนวนอน ใบใหญ่ สีสด ใส่ของได้เยอะ  เหมาะมากสำหรับนำไปแจกในงานอีเว้นท์หรืองานมหกรรมสินค้าช็อปปิ้ง ที่ต้องใส่ของจำนวนมากๆได้อย่างดีเยี่ยมด้วยทรงกระเป๋าผ้าที่เป็นทรงกล่อง มีการเพิ่มความจุด้วยการเพิ่มส่วนก้น และข้างที่ขยายออกมา ทำให้ใส่ของได้เยอะ และมีให้เลือกมากมาย เหมาะอย่างมากสำหรับนำไปเป็นของแจก ราคาประหยัด ด้วยขนาดกว้าง 14.5 x สูง 12.5 x ก้น 3 x ข้าง 3 นิ้ว ถือว่าเป็นขนาดที่ใหญ่และใส่ของได้เยอะมากอย่าง พร้อมสีแนวสดใสให้เลือก 6 สี ด้วยกัน

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ : แนวตั้ง

ขายส่งกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ แนวตั้ง

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ทรงกล่อง แนวตั้ง ดีไซน์เก๋ สีสด ใส่ของได้เยอะ เหมาะกับการใส่เอกสาร สมุด หนังสือ หรือสิ่งของทั่วไปต่างๆ กับงานแฟร์ หรืองานสัปดาห์หนังสือได้อย่างเหมาะสม เป็นขนาดใกล้เคียงกับตัวกระเป๋าผ้าสปันบอนด์แนวนอน โดยมีขนาดความกว้าง 14 x สูง 12 x ก้น 2 x ข้าง 2 นิ้ว ใส่A4 ได้อย่างสบาย พร้อมสีแนวเข้ม ให้กับลูกค้าได้เลือก 5 สี หลักด้วยกันสามารถเพิ่มงานสกรีนได้ตามต้องการ

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ เป็นกระเป๋าผ้าที่มีเนื้อผ้าแบบพิเศษ ที่ผลิตขึ้นมาจากเส้นใยพลาสติก ทำให้ตัวกระเป๋าผ้ามีความเหนียวขาดได้ยากมาก แต่ภายนอกจะดูบาง บอกเลยว่าสำหรับกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ ของโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเรานั้น รับน้ำหนักได้ถึง 30 กิโลกรัมเลย ก็ว่าได้ ไม่ฉีกขาดอย่างแน่นอน โดยสำหรับสีสันของตัวกระเป๋าผ้านั้น ด้วยเนื้อผ้าที่ทำจากเส้นใยพลาสติก ทำให้สีกระเป๋าผ้าที่ได้จะสดกว่าเนื้อผ้าอื่นๆ อย่างมาก เหมาะสำหรับนำไปแจกในงานอีเว้นท์ ต่างๆ มีราคาที่ประหยัดที่สุด กว่าเนื้อผ้าแบบอื่นๆ เหมาะอย่างมากสำหรับลูกค้าที่ต้องการ สั่งกระเป๋าผ้า และมีงบประมาณจำกัด พร้อมทั้งใช้จำนวนที่เยอะมากเป็นพิเศษ ตัวกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ถือว่า ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก โดยกระเป๋าผ้าสปันบอนด์มีงานเย็บที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนกับกระเป๋าผ้าเนื้อผ้าอื่นๆ ก็คืองานเย็บ แบบปั้มความร้อน เป็นจุดเด่นของตัวกระเป๋าผ้าใบนี้เลยก็ว่าได้ ทำให้เนื้อผ้าติดกันและมีความแข็งแรงเนื่องด้วย เพราะตัวกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตขึ้นมาจากเส้นใยพลาสติก การปั้มความร้อนถือเป็นงานเย็บที่เหมาะกับตัวเนื้อผ้าใบนี้เป็นอย่างมาก

  1. ขายส่งกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ ใบเปล่า ไม่มีงานสกรีน เริ่มต้นที่ 1 ใบ รอรับได้เลย
    โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสที่ต้องการได้ตามต้องการไม่มีการจำกัดจำนวนการสั่ง (*ยิ่งสั่งเยอะราคาก็ประหยัดมากขึ้น) โดยเหมาะสำหรับลูกค้าทั่วไปที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าสวยๆ เอาไว้ใช้งาน หรือ ไปจนถึงแม่ค้า พ่อค้าที่กำลังมองหา กระเป๋าผ้าใบเปล่า ไม่มีงานสกรีน เอาไปจำหน่ายต่อ หรือเพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยงานสกรีนของตัวเองได้
  2. ต้องการงานด่วน พร้อมสกรีนโลโก้ ขั้นต่ำเริ่มต้น 100 ใบ ใช้เวลา 7-10 วัน
    สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการรีบใช้งานด่วน งานรีบ หากระเป๋าผ้าไม่ทันวันใช้งาน และยังมีงานสกรีน เราแนะนำ กระเป๋าผ้าแคนวาสของเรา ด้วยที่เรามีสต็อกกระเป๋าพร้อมให้กับลูกค้าอยู่แล้ว ทำให้สามารถลดระยะเวลาการผลิตลงไปได้อย่างมาก เพียงระยะเวลา 7-10 วัน หลังสรุปแบบเท่านั้นก็สามารถรอรับกระเป๋าผ้ามีงานสกรีนโลโก้ได้ทันที

ติดต่อข่าวสารอัพเดตได้ที่นี้ : https://www.facebook.com/orderbag99