กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม Brandname Bag

กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม Brandname Bag

    กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม Brandname Bag จาก โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม BAG1 สำหรับลูกค้าที่อยากได้กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม เพื่อใช้แจกหรือนำไปจำหน่ายต่อ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรต่างๆ หรือพ่อค้าแม่ค้า โรงงานทำกระเป๋าผ้าของเรา มีกระเป๋าผ้ารูปทรงแบบแบรนด์ต่างๆให้ลูกค้าได้เลือกกัน โดยเราได้คัดเลือกทรงและดีไซน์เด่นๆจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆมากมาย มาทำการ Created ตัดเย็บขึ้นมาใหม่ ด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์และความชำนาญสูง โดยคัดสรรวัสดุที่ใช้ในการทำกระเป๋าผ้า ไปจนถึงกรรมวิธีการตัดเย็บที่ไม่เหมือนใคร จนได้กระเป๋าผ้าที่ดีมีคุณภาพงาน เทียบเคียงแบรนด์ดังๆได้อย่างไม่มีที่ติ ให้ลูกค้าสัมผัสได้เลยเมื่อใช้กระเป๋าผ้าของเรา แล้วรู้สึกเหมือนได้ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมยังไงยังงั้นไม่มีผิด และนี่คือ กระเป๋าผ้าขายส่งแบรนด์เนม

แบบสินค้ากระเป๋าผ้าขายส่ง

กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม

กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม

แบบกระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม

กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม

กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม กระเป๋าผ้าที่มีรูปแบบของตัวกระเป๋าที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน โดยสำหรับกระเป๋าแบรนด์นั้น จะเป็นกระเป๋าผ้าที่มีแบบหรือทรงที่มีความนิยมน่าใช้งานโดยทางโรงงานของเรานั้น มีบริการ รับทำกระเป๋าผ้า ตามแบบโดยลูกค้าสามารถนำแบบกระเป๋าผ้าที่ต้องการสั่งผลิตมาให้กับทางฝ่ายขายของเรา พร้อมเพิ่มในส่วนของงานสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการหรือลูกค้าที่สนใจสามารถสั่ง กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม กับทางโรงงานของเราได้เลย

  1. ขายส่งกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ ใบเปล่า ไม่มีงานสกรีน เริ่มต้นที่ 1 ใบ รอรับได้เลย
    โดยลูกค้าสามารถเลือกแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสที่ต้องการได้ตามต้องการไม่มีการจำกัดจำนวนการสั่ง (*ยิ่งสั่งเยอะราคาก็ประหยัดมากขึ้น) โดยเหมาะสำหรับลูกค้าทั่วไปที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าสวยๆ เอาไว้ใช้งาน หรือ ไปจนถึงแม่ค้า พ่อค้าที่กำลังมองหา กระเป๋าผ้าใบเปล่า ไม่มีงานสกรีน เอาไปจำหน่ายต่อ หรือเพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยงานสกรีนของตัวเองได้
  2. ต้องการงานด่วน พร้อมสกรีนโลโก้ ขั้นต่ำเริ่มต้น 100 ใบ ใช้เวลา 7-10 วัน
    สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการรีบใช้งานด่วน งานรีบ หากระเป๋าผ้าไม่ทันวันใช้งาน และยังมีงานสกรีน เราแนะนำ กระเป๋าผ้าแคนวาสของเรา ด้วยที่เรามีสต็อกกระเป๋าพร้อมให้กับลูกค้าอยู่แล้ว ทำให้สามารถลดระยะเวลาการผลิตลงไปได้อย่างมาก เพียงระยะเวลา 7-10 วัน หลังสรุปแบบเท่านั้นก็สามารถรอรับกระเป๋าผ้ามีงานสกรีนโลโก้ได้ทันที