กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม Brandname Bag

กระเป๋าผ้าขายส่งแบรนด์เนมแบบต่างๆ

“กระเป๋าผ้าเรียบหรูเเบรนด์เนม ขายส่ง ราคาคุ้มค่า”

    กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม Brandname Bag จาก โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม BAG1 สำหรับลูกค้าที่อยากได้กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม เพื่อใช้แจกหรือนำไปจำหน่ายต่อ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรต่างๆ หรือพ่อค้าแม่ค้า โรงงานทำกระเป๋าผ้าของเราได้ทำการคัดเลือกรูปแบบและดีไซน์กระเป๋าผ้าจากแบรนด์ชั้นนำ มาให้คุณได้เลือกใช้งาน ในราคาคุ้มค่า ทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ของแจกสุดน่าประทับใจ คุ้มค่าคุ้มราคา รับรองว่าใช้แล้วจะรู้สึกเหมือนได้ใช้กระเป๋าเเบรนด์เนมไม่มีผิดด้วยคุณภาพการผลิตที่ดีเพื่อคุณ

RECOMMEND

กระเป๋าผ้าเเคนวาส london

แบบสินค้ากระเป๋าผ้าพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง รุ่น Korea

“กระเป๋าผ้าสไตล์เกาหลี เทรนด์แฟชั่น 2024”

     กระเป๋าผ้าแคนวาสพร้อมส่ง รุ่น Korea กระเป๋าผ้าขายส่งรุ่นใหม่สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าแบบแบรนด์สวยๆ สำหรับนำไปทำเป็นของพรีเมี่ยม รุ่นนี้รับรองไม่ผิดหวัง นอกจากจะมีให้เลือกมากถึง 7 สี แล้ว ยังสามารถสกรีนได้ทั้งตัวกระเป๋า และหูกระเป๋าอีกด้วย

กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง รุ่น Japan

กระเป๋าผ้าเเคนวาสขายส่ง Japan

“กระเป๋าผ้าสไตล์ญี่ปุ่นเรียบหรู มีสีให้เลือกกว่า 15 สี”

     กระเป๋าผ้าแคนวาสพร้อมส่ง รุ่น Japan กระเป๋ารูปแบบเรียบหรูดูดีในสไตล์ญี่ปุ่น ใบใหญ่จุของได้เยอะ โดดเด่นด้วยสีสันที่มีหลากสีให้เลือกมากถึง 15 สีอย่างจุใจ มีช่องเก็บของเพิ่มให้อีกทั้งด้านหน้า และด้านใน จะใส่อะไรเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่

กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง รุ่น ENJOY

“กระเป๋าผ้าตัดต่อสีสวย ขนาดใส่ของจุใจ”

กระเป๋าผ้าเเคนวาสตัดต่อ สีสันสวยงาม รุ่น Enjoy สนุกไปกับการเลือกสีกระเป๋า ที่ทางโรงงานของเรามีมาให้ทั้งสิ้น 5 สี ทั้งสีเข้มอ่อนตามแต่ถูกใจ ขนาดกระเป๋ากว้างถึง 16 นิ้ว รับรองว่าจุของได้เยอะมากๆโดยไม่ต้องกังวล สินค้าพร้อมส่ง แต่สามารถสั่งสกรีนเพิ่มได้ด้วยนะคะ หากสนใจสามารถแจ้งฝ่ายขายได้ทันทีค่ะ

กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง รุ่น PARIS

“กระเป๋าผ้าเรียบหรู ดีไซน์พรีเมี่ยม สไตล์โมเดิร์น”

กระเป๋าผ้าเเคนวาส Paris มีจุดเด่นสุดๆที่รูปลักษณ์ของกระเป๋าที่ดูเรียบหรู ตัดเย็บอย่างปราณีตจากเนื้อผ้าเเคนวาส เป็นกระเป๋ารูปทรงสวยงามไม่ซ้ำใคร โดยรุ่นนี้มีสียอดนิยมให้เลือก 2 สี ไม่ว่าจะเป็นสีไหนก็พร้อมส่งทันที หรืออยากสกรีนลายเพิ่มก็ดูดี ถือไปได้ในทุกที่ คุ้มค่าคุ้มราคา

กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง รุ่น NELLO

“กระเป๋าดีไซน์สวย ตัดต่อผ้า3ชนิด พร้อมหูหนังพรีเมี่ยม”

กระเป๋าผ้าดิบ รุ่น Nello bag กระเป๋าผ้าพร้อมส่งตัดต่อเนื้อผ้า 3 ชนิดสุดโดดเด่น แตกต่างไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับหูกระเป๋าแบบหนังเนื้อนุ่มไม่บาดมือ ตอกยึดหมุดอย่างแข็งแรงกับตัวกระเป๋า จะใส่ของเท่าไหร่ก็รับรองว่าไม่ขาดแน่นอน

กระเป๋าผ้าขายส่ง รุ่น London

“กระเป๋าผ้าเรียบหรูสไตล์ยุโรป เนื้อผ้าหนาตั้งเป็นทรง”

กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น London กระเป๋าผ้าสไตล์ยุโรป ดูหรูหราน่าใช้งาน ผ้าหนาตั้งเป็นทรงได้ เล่นสีตัดกันอย่างสวยงาม มีให้เลือกทั้งสิ้น 6 สี เหมาะกับการทำของพรีเมี่ยมที่ต้องการให้ดูดีมีราคาอย่างมาก ในราคาคุ้มค่า

กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง รุ่น CANDY

“กระเป๋าผ้าตัดต่อ 3สี สีสันสดใสน่ารัก”

กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง รุ่น Candy กระเป๋าผ้าสีสันสดใสเหมือนลูกกวาดน่ารัก 3 สี คือ แดง น้ำเงิน และเทอร์ควอยซ์ กระเป๋าผ้าเป็นขนาดกลางสามารถจุของได้เยอะ สามารถใช้ได้ในทุกกิจกรรม มีทั้งสินค้าแบบพร้อมจัดส่งทันที และสามารถสั่งสกรีนโลโก้เพิ่มได้ค่ะ

กระเป๋าผ้าขายส่ง รุ่น Bagpad

“กระเป๋าผ้าบุฟองน้ำสำหรับ Tablet, Notebook”

กระเป๋าผ้าใส่โน๊ตบุ๊ค Ipad ถ้าอยากสั่งกระเป๋าผ้าที่มีบุฟองน้ำป้องกันของด้านใน ต้องรุ่นนี้เลยค่า กระเป๋าผ้าขายส่งรุ่น Bagpad กระเป๋าผ้าที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการใส่ Tablet ต่างๆ หรือโน๊ตบุ๊คขนาดกลาง กระเป๋ามีน้ำหนักเบา ตัดเย็บอย่างเเข็งแรง รับรองได้ว่าจะไม่ฉีกขาดง่ายๆแน่นอนค่า

กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม

กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม

แบบกระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม

กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม

กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม กระเป๋าผ้าที่มีรูปแบบของตัวกระเป๋าที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน โดยสำหรับกระเป๋าแบรนด์นั้น จะเป็นกระเป๋าผ้าที่มีแบบหรือทรงที่มีความนิยมน่าใช้งานโดยทางโรงงานของเรานั้น มีบริการ รับทำกระเป๋าผ้า ตามแบบโดยลูกค้าสามารถนำแบบกระเป๋าผ้าที่ต้องการสั่งผลิตมาให้กับทางฝ่ายขายของเรา พร้อมเพิ่มในส่วนของงานสกรีนโลโก้ได้ตามต้องการหรือลูกค้าที่สนใจสามารถสั่ง กระเป๋าขายส่งแบรนด์เนม กับทางโรงงานของเราได้เลย