PROMOTION

รวมทุก โปรโมชั่นกระเป๋าผ้า ของทางโรงงานกระเป๋าผ้า BAG1 ที่มีให้กับลูกค้าคนพิเศษของเราทุกท่านที่ได้เข้ามาใช้บริการสั่งกระเป๋าผ้ากับเรา เราได้รวบรวมโปรโมชั่นพิเศษๆที่จัดว่าคุ้ม จัดว่าเด็ด จัดว่าโดน รวมไว้ในหน้าเดียวให้คุณลูกค้าได้เข้ามาเลือกใช้กันได้อย่างเหมาะสมกับ โดยเราได้แบ่งกลุ่มของโปรโมชั่นไว้ให้คุณลูกค้าได้เลือกกันอย่างง่ายๆ ตามกลุ่มเป้าหมายของคุณได้อย่างเหมาะสมที่สุด และหากไม่อยากพลาดโปรโมชั่นเด็ดๆของทางเรา สามารถคลิกแอดไลน์ @bkk24 เพื่อคอยรับโปรโมชั่นดีๆจากเราได้ตลอดเวลา

เพียงสั่งซื้อกระเป๋า 200 ใบขึ้นไป เราจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

โปรโมชั่นทำกระเป๋าผ้าพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกท่านใดที่สั่งซื้อกระเป๋าผ้าพร้อมส่งใบเปล่าของเราตอนนี้ จำนวนตั้งแต่ 200 ใบขึ้นไป เราจัดฟรีทั่วประเทศให้คุณไปเลยจ้า รีบหน่อยนะค่ะ สินค้ามีจำนวนจำกัด 

หมายเหตุ : **การขนส่งเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดเท่านั้น**

NEWS

นอกจาก โปรโมชั่นกระเป๋าผ้า ข้างต้นที่คุณลูกค้าได้ทราบกันไปแล้วนั้น ทางโรงงานกระเป๋าผ้า BAG1 ยังมีบทความสาระนารู้สำคัญๆต่างๆมากมายที่เกี่ยวกับกระเป๋าผ้า โดยแบ่งเป็น เรื่องทั่วไป และเรื่องเทคนิคการเย็บ การทำกระเป๋าผ้า ให้กับลูกค้าได้เข้าไปชม ไปอ่านกัน เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจเกี่ยวกระเป๋าผ้ามากยิ่งขึ้น และยังเป็นข้อมูลที่ช่วยให้คุณสามารถนำไปประกอบการพิจารณาในการออกแบบกระเป๋าผ้า หรือเลือกแบบกระเป๋าผ้าให้เหมาะกับความต้องการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของคุณลูกค้าที่มีไว้ตั้งแต่ต้น เพื่อตัดสินใจผลิตหรือสั่งซื้อสั่งทำกระเป๋าผ้ากับทางโรงงานของเราได้ในอีกทางหนึ่ง

แบบกระเป๋าผ้ากันน้ำ

กระเป๋าผ้ากันน้ำสำหรับหน้าฝน

กระเป๋าผ้ากันน้ำ อุปกรณ์สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่เหมาะสำหรับฤดูฝนในขณะนี้รองจากร่ม โดยสามารถใส่ของป้องกันน้ำซึมเข้าไปในกระเป๋าของเราได้วันนี้แอดมินจะมีแนะ กระเป๋าผ้ากันน้ำเนื้อผ้าแบบต่างๆ ที่สามารถป้องกันน้ำได้มาดูกันว่ามีเนื้อผ้าอะไรบ้าง

Read more
โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า-ราคาถูก

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ราคาถูก รับผลิตกระเป๋าผ้าตามแบบลูกค้า ผลิตด่วน 7-15 วัน

          หากคุณกำลังต้องการผลิตกระเป๋าผ้า เพื่อนำไปใช้งานด่วนนั้น คุณมาถูกที่แล้วค่ะ เพราะที่ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ราคาถูก Bag1 เรารับผลิตกระเป๋าผ้าตามแบบลูกค้า ผลิตด่วน ภายใน 7-15 วัน พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้งานกระเป๋าผ้า เพื่อนำไปแจกในงานกิจกรรมต่างๆได้อย่างทันท่วงที

Read more
5 ลายสกรีนกระเป๋าผ้า ที่ราคาถูก แต่โครตดูดี

5 ลายสกรีนกระเป๋าผ้า ที่ราคาถูก แต่โครตดูดี!

                คุณเคยมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการออกแบบลายสกรีนเองหรือไม่? คิดไม่ออกว่าจะเริ่มยังไงดี ? อยากได้แบบนั้น อยากได้แบบนี้? ดีไซน์ในหัวเต็มไปหมด ไม่รู้จะเริ่มจับจุดจากตรงไหนก่อน                 วันนี้ทางโรงงานรับทำกระเป๋าผ้า Bag1 มีแบบตัวอย่างลายสกรีนสวยๆ 5 แบบ ที่ออกแบบมาแล้วโครตจะดูดี ถึงแม้ว่าจะสกรีนเพียงแค่ 1 สีเท่านั้นก็ยังดูสวยได้ ไม่จำเป็นต้องใช้สีในการสกรีนเยอะ แถมยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าเราอีกด้วย

Read more
กระเป๋าผ้า 1 ในของที่ระลึก และมักนิยมแจกในงานเกษียณอายุราชการ

กระเป๋าผ้า 1 ในของที่ระลึก และมักนิยมแจกในงานเกษียณอายุราชการ

“เกษียณ คือความสุข ไม่มีทุกข์ ได้ท่องเที่ยว พฤกษ์พุ่มชอุ่มเขียว ได้ชื่นชมภิรมย์พลาง”               ใกล้มาถึงเดือนแห่งงานเกษียณอายุราชการของทุกๆปี กันแล้วนะครับ หลายคนในที่นี้คงเริ่มหาของที่ระลึกหรือของที่นิยมแจกในงานเกษียณอายุราชการกันแล้วใช่ไหมครับ

Read more
ผ้าดิบมีหลายสี

ทำไมคนมักเข้าใจผิดว่า ” ผ้าดิบมีหลายสี “

            ปัจจุบันผู้คนต่างใช้กระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติกกันทั้งนั้น ก็เพราะกระเป๋าผ้าสามารถใช้ซ้ำได้ และทำลายสิ่งแวดล้อมน้อยกว่าถุงพลาสติก แต่รู้หรือไม่ .. กระเป๋าผ้าที่หน้าตาคล้ายๆ กันหมด จริงๆแล้วมีผ้าหลายประเภทด้วยกัน และผู้ใช้มักแยกไม่ออกว่ากระเป๋าผ้าที่ใช้เป็นผ้าชนิดใด ลูกค้าหลายท่านคงมีเครื่องหมายคำถาม ? วนเวียนอยู่ในหัวอย่างแน่นอนเลยใช่ไหมคะ

Read more
กระเป๋าผ้าสำหรับบริจาค

กระเป๋าผ้าสำหรับบริจาค

“ไม่ว่าวันนี้เราจะเจอเรื่องร้ายๆเข้ามาในชีวิตมากขนาดไหน แต่จงจำไว้ว่าเมื่อเข้ามาได้มันก็ออกไปได้เหมือนกัน”               ปัญหาของโรคระบาคเชื้อไวรัสโควิด 19 นั้นไม่ใช่ปัญหาของใครคนใดคนหนึ่งหรือไม่ใช่การรับผิดชอบเพียงคนๆเดียวแต่เป็นการรับผิดชอบต่อสังคมร่วมกัน ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบและการสูญเสียต่างๆมากมาย ซึ่งสถานการณ์ทั่วโลกในปัจจุบันนั้นก็ค่อนข้างดีขึ้นมากแล้ว

Read more