โปรโมชั่นสั่งทำกระเป๋าผ้า

     รวมทุก โปรโมชั่นกระเป๋าผ้า ของทางโรงงานกระเป๋าผ้า BAG1 ที่มีให้กับลูกค้าคนพิเศษของเราทุกท่านที่ได้เข้ามาใช้บริการสั่งกระเป๋าผ้ากับเรา และหากไม่อยากพลาดโปรโมชั่นเด็ดๆประจำเดือนของเรา สามารถคลิกแอดไลน์ @bag1 เพื่อรอรับโปรโมชั่นดีๆจากโรงงานของเราได้ตลอดเวลาเลยค่ะ

NEWS

นอกจาก โปรโมชั่นกระเป๋าผ้า ข้างต้นที่คุณลูกค้าได้ทราบกันไปแล้วนั้น ทางโรงงานกระเป๋าผ้า BAG1 ยังมีบทความสาระนารู้สำคัญๆต่างๆมากมายที่เกี่ยวกับกระเป๋าผ้า โดยแบ่งเป็น เรื่องทั่วไป และเรื่องเทคนิคการเย็บ การทำกระเป๋าผ้า ให้กับลูกค้าได้เข้าไปชม ไปอ่านกัน เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจเกี่ยวกระเป๋าผ้ามากยิ่งขึ้น และยังเป็นข้อมูลที่ช่วยให้คุณสามารถนำไปประกอบการพิจารณาในการออกแบบกระเป๋าผ้า หรือเลือกแบบกระเป๋าผ้าให้เหมาะกับความต้องการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของคุณลูกค้าที่มีไว้ตั้งแต่ต้น เพื่อตัดสินใจผลิตหรือสั่งซื้อสั่งทำกระเป๋าผ้ากับทางโรงงานของเราได้ในอีกทางหนึ่ง

ถุงผ้าลดโลกร้อน ของชำร่วยสุดสร้างสรรค์ ในราคาประหยัด

   ถุงผ้าลดโลกร้อนเป็นของอย่างนึงที่คุณควรรู้จักในการนำมาทำเป็นของชำร่วยและของพรีเมียมที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นถุงผ้าที่ทำจากผ้าดิบหรือผ้าแคนวาส ผ้ากระสอบ จะแบบไหนก็มีประโยชน์แบบสุดๆในทุกด้าน

Read more
ไอเดียกระเป๋าผ้าสไตล์เกาหลี

7 ไอเดียกระเป๋าผ้าเเคนวาส สไตล์เกาหลี 2024

     ใครกำลังอยากทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า เป็นของแจก หรือทำแบรนด์ขาย อยากได้กระเป๋าผ้าสไตล์เกาหลี ที่ผู้รับหรือคนซื้อจะต้องชื่นชอบ ต้องลองดูบทความนี้เลยค่ะ โรงงานรับผลิตกระเป๋าผ้าของเรา รวบรวมเอารูปแบบ สไตล์ กระเป๋าผ้าเเนวเกาหลี แฟชั่นสำหรับหนุ่มๆสาวๆที่ไม่อยากตกเทรนด์มาให้คุณได้เลือกดูเป็นไอเดียแล้วที่นี่!!

Read more

10 ไอเดีย แบบกระเป๋าผ้าสั่งทำ ใช้ได้ทุกงาน โดดเด่นไม่เหมือนใคร แนะนำจาก Bag1.com

     สำหรับท่านที่เป็นจัดซื้อ หรือลูกค้าที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าแบบใหม่ๆ ที่ต้องการความแตกต่างแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งประโยชน์การใช้งานได้หลากหลาย แต่ยังไม่มีแบบกระเป๋าผ้าที่น่าสนใจเลย วันนี้ทางโรงงาน Bag1 ของเราจะมาแนะนำ 10 ไอเดียแบบ กระเป๋าผ้าสั่งทำ มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีแบบไหนโดนใจกันบ้าง

Read more
แบบถุงผ้างานแต่ง

แบบถุงผ้างานแต่งประจำปี 2024

     ขอแสดงความยินดีกับท่านที่กำลังจะสละโสดในปีอันเป็นมงคลนี้ นอกจากการเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าว-เจ้าสาว การจัดเตรียมงาน และพิธีการต่างๆให้พร้อม แล้ว “ของชำร่วย” ในงานแต่งล่ะ พร้อมหรือยัง? เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ที่กำลังมองหาของชำร่วยสักชิ้นที่แตกต่างไม่เหมือนใคร แถมยังได้ของรวดเร็วทันใจ ชั่วโมงนี้ต้อง ถุงผ้าของโรงงาน bag1 เท่านั้น!!

Read more
กระเป๋าผ้า 1 ในของที่ระลึก และมักนิยมแจกในงานเกษียณอายุราชการ

กระเป๋าผ้า 1 ในของที่ระลึก และมักนิยมแจกในงานเกษียณอายุราชการ

“เกษียณ คือความสุข ไม่มีทุกข์ ได้ท่องเที่ยว พฤกษ์พุ่มชอุ่มเขียว ได้ชื่นชมภิรมย์พลาง”      ใกล้มาถึงเดือนแห่งงานเกษียณอายุราชการของทุกๆปีกันแล้วนะคะ หลายๆคนในที่นี้ก็คงจะเริ่มหาของที่ระลึกหรือของที่นิยมแจกในงานเกษียณอายุราชการกันแล้วใช่ไหมคะ แต่จะให้อะไรดีล่ะ ที่ผู้รับจะประทับใจแถมยังน่าสนใจ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราขอแนะนำ “กระเป๋าผ้างานเกษียณ” ของที่ระลึกยอดนิยมเสมอมาในงานเกษียณอายุราชการ

Read more
7 ไอเดีย ทำกระเป๋าผ้า

7 ไอเดีย ทำกระเป๋าผ้าสกรีน ของแจกราคาประหยัด แต่สวยสุดปัง!!

อยากทำกระเป๋าผ้าสกรีนลายโลโก้สวยๆ ทำแจกงานอีเว้นท์ เปิดร้าน โปรโมชั่น ทำโปรโมทแบรนด์ แต่ก็ต้องใช้งบไปกับอย่างอื่น มีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ได้ถุงผ้าที่สวยดูดีคนได้รับ หรือคนซื้อประทับใจ ไม่เหมือนกระเป๋าผ้าราคาถูกๆ วันนี้โรงงานกระเป๋าผ้า BAG1 ของเราจะมาแนะนำวิธีการง่ายๆให้กับคุณลูกค้าทุกท่านได้ลองนำไปปรับใช้ดูค่ะ จะมีวิธีอะไรกันบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ

Read more
กระเป๋าผ้ารุ่นสีสลับเนวี่ จากร้านกระเป๋าผ้าแคนวาส 2020 ใน ig สุดชิคแนวๆ

กระเป๋าผ้ารุ่นสีสลับเนวี่จาก ร้านกระเป๋าผ้าแคนวาส 2023 สุดชิคแนวๆ

     มาถึงตอนนี้! นาทีนี้! ต้องบอกเลยว่าเทรนด์กระเป๋าผ้าก็ยังมาแรงแบบหยุดไม่อยู่จริงๆ ไม่ว่าจะมาจาก ร้านกระเป๋าผ้าแคนวาส 2023 หรือที่ไหนนั้น ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ต้องเห็นคนใช้กระเป๋าผ้ากันทั้งนั้น เชื่อว่าคงจะมีไม่น้อยเลยในที่นี้ที่ต้องเกิดความสงสัยเวลาที่คุณเห็นกระเป๋าแบบต่างๆที่ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั้น เค้าหามาจากไหนกันนะ ซึ่งคุณไม่ต้องเสียเวลาตามหา เพราะเรามีกระเป๋าผ้าที่ดีไซน์โดเด่น บวกกับความลงตัวของหูกระเป๋าและตัวสีกระเป๋าผ้าที่เวลามองแล้วไม่รู้สึก Low class! มาแนะนำคุณให้ชมได้เลือกซื้อกันค่ะ

Read more

การะเป๋าผ้ารุ่นใหม่ปี 2023

สำหรับปี 2023 ต้นปีที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าเป็นปีที่ยากลำบากของใครหลายๆ คน เพราะมีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งส่วนมากเป็นเหตุการณ์ในทางร้าย โดยเฉพาะการระบาดของโควิด-19 ซึ่งถือว่าเป็นวิกฤตการณ์ที่ร้ายแรงและส่งผลกระทบต่อเนื่องมาถึงปี 2023 นี้อย่างยากจะหลีกเลี่ยง

Read more

กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนสุดฮิตในปี 2023

บอกเลยจ้าว่าตอนนี้เทรนด์การใช้ กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนปี 2023 กำลังมาแรงมาก เพราะหันไปทางไหนก็มีแต่คนใช้กระเป๋ากัน ทั้งวัยเรียน วัยรุ่น หรือวัยทำงานก็ยังใช้ ด้วยความที่สวย ราคาถูก ที่สำคัญใส่ของได้เยอะสะดวกต่อการใช้งาน แล้วเดี๋ยวนี้แต่ละแบรนด์ก็ดีไซน์กระเป๋าผ้าของตัวเองที่มีรูปแบบที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้แล้วการใช้กระเป๋าผ้ายังช่วยลดโลกร้อนแทนการใช้ถุงพลาสติกที่สิ้นเปลืองได้ด้วยค่ะ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าเกษียณ ของที่ระลึก ความหมายดี

ทำกระเป๋าผ้าเกษียณ สำหรับแจกเป็นของที่ลึกในงานวันสำคัญในการเกษียณอายุ โดยเรา ทำกระเป๋าผ้า เป็นของที่ระลึกที่มีความหมายที่ดีและยังมีประโยชน์ในการใช้งานได้หลากหลายอีกด้วย

Read more

ของจำเป็นที่ต้องมีใน “ถุงยังชีพ”

หากคุณต้องการที่จะบริจาค ถุงยังชีพ ให้แก่คนที่เดือดร้อนไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ต่างๆ ตั้งแต่ประสบภัยทางธรรมชาติ หรือคนที่เจอปัญหาในช่วงโควิดนั้น เรามาดูกันดีกว่าว่าถุงยังชีพนั้นต้องมีของอะไรสำคัญบ้าง

Read more

ถุงผ้าบริจาค ของพรีเมี่ยมที่ได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด

ถุงผ้าบริจาค “น้ำใจจากคนไทย” ช่วยเหลือกันในช่วงวิกฤต “โควิด-19” ปัญหาของโรคระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 นั้นไม่ใช่ปัญหาของใครคนใดคนหนึ่งหรือไม่ใช่การรับผิดชอบเพียงคนๆเดียว แต่เป็นการรับผิดชอบต่อสังคมร่วมกัน เราจะเห็นภาพประชาชนยืนต่อแถว ท่ามกลางแดดร้อน ฝนตก เพื่อรับอาหารกล่องหรือข้าวสารอาหารแห้งจากผู้ที่นำมาบริจาค ซึ่งแต่ละครั้งในการบริจาคเราก็ต้องหา ถุงผ้าบริจาค ใส่ของแจกกันใช่ไหมคะวันนี้เราจึงรวบรวมถุงผ้าบริจาคที่นิยมใช้ มาให้เลือกใส่ของบริจาคกันค่ะ

Read more

เนื้อผ้าทำกระเป๋าผ้า กับ 6 เนื้อผ้ายอดฮิตตลอดกาล

เนื้อผ้าทำกระเป๋าผ้า นั้นมีหลากหลายเนื้อผ้าให้เราได้เลือก ผลิตกระเป๋าผ้ากัน โดยถ้าในปัจจุบันนั้นก็จะมีเนื้อผ้าที่รับความนิยมในการทำกระเป๋าผ้าอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็น ผ้าแคนวาส, ผ้าดิบ, ผ้า600D, ผ้าสปันบอนด์, ผ้าสอบ, ผ้าไนลอน และอื่นๆอีกมากมายเรามาดูกันดีกว่า เนื้อผ้าทั้ง 6 ประเภทนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าราคาถูก ผลิตโดยโรงงานรับทำกระเป๋าผ้า ชั้นนำ

BAG 1 รับทำกระเป๋าผ้าราคาถูก  ทุกแบบทุกชนิดด้วย โรงงานรับทำกระเป๋า ที่ครบวงจร ตั้งแต่การตัดเย็บจนไปถึงงานสกรีนต่างๆ ด้วยคุณภาพการผลิตกระเป๋าผ้าของโรงงานเรา รวดเร็วตรงเวลา เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโรงงานรับทำกระเป๋า เพื่อใช้แจกหรือเป็นของที่ระลึกในงานต่างๆ

Read more

คุณสมบัติพิเศษของผ้าดิบญี่ปุ่น ที่คุณไม่เคยรู้มากก่อน

หลายคนสงสัยกันไหมว่ ผ้าดิบญี่ปุ่น คืออะไร  ผ้าดิบญี่ปุ่น เป็นผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ เส้นใยฝ้ายแท้ 100% (Cotton Pearl) ที่ผ่านกระบวนการทักทอขึ้นรูปกลายเป็นผืนผ้า ลักษณะเนื้อผ้ามีความหนาและแข็งแรงทรทานสูง

Read more

5 ทริคง่ายๆที่ควรรู้ในการเลือกซื้อ กระเป๋าผ้า ให้ได้คุณภาพ

วิธีง่ายๆ ในการเลือกซื้อกระเป๋าผ้า ก่อนที่เราจะเสียเงินซื้ออะไรไปสักอย่าง เราต้องคิดแล้วว่าดีและคุ้มค่าที่สุด เพราะปัจจุบันนี้มี กระเป๋าผ้า ผลิตออกมาให้เราเลือกหลายแบบหลายสไตล์เต็มไปหมด จนไม่รู้จะเลือกซื้อแบบไหนลายไหนมาใช้กัน วันนี้เราจึงมีทริคในการเลือก ซื้อถุงผ้า มาฝากกันค่ะ

Read more

เลือกโรงงานกระทำเป๋าผ้ายังไงให้ได้คุณภาพดีและราคาถูก

หลายคนสงสัยกันใช่ไหมว่า ทำไมต้องเลือก โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า ที่มีคุณภาพและการบริการที่ดีแน่นอนการที่จะสั่งผลิตกระเป๋าแต่ละใบ เราก็อยากได้ของที่ดีที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับการใช้งาน

Read more

แบบกระเป๋าผ้าแคนวาสสไตล์ญี่ปุ่น 2023

กระเป๋าผ้าถือเป็น ปัจจัยสำคัญที่ มาแรงในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะในปัจจุบันทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยของเรานั้น ได้ รณรงค์ให้เราหันมาใช้กระเป๋าผ้าแทนการใช้ถุงพลาสติกกัน ทำให้ แบรนด์หลายๆ แบรนด์ได้ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสขึ้นมา อย่างมากมายโดยรูปแบบ หรือสไตล์ที่ได้รับความนิยมในปี 2023 นั้นเป็น

Read more
แบบกระเป๋าผ้ากันน้ำ

กระเป๋าผ้ากันน้ำสำหรับหน้าฝน

กระเป๋าผ้ากันน้ำ อุปกรณ์สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่เหมาะสำหรับฤดูฝนในขณะนี้รองจากร่ม โดยสามารถใส่ของป้องกันน้ำซึมเข้าไปในกระเป๋าของเราได้วันนี้แอดมินจะมีแนะ กระเป๋าผ้ากันน้ำเนื้อผ้าแบบต่างๆ ที่สามารถป้องกันน้ำได้มาดูกันว่ามีเนื้อผ้าอะไรบ้าง

Read more
โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า-ราคาถูก

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ราคาถูก รับผลิตกระเป๋าผ้าตามแบบลูกค้า ผลิตด่วน 7-15 วัน

          หากคุณกำลังต้องการผลิตกระเป๋าผ้า เพื่อนำไปใช้งานด่วนนั้น คุณมาถูกที่แล้วค่ะ เพราะที่ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ราคาถูก Bag1 เรารับผลิตกระเป๋าผ้าตามแบบลูกค้า ผลิตด่วน ภายใน 7-15 วัน พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้งานกระเป๋าผ้า เพื่อนำไปแจกในงานกิจกรรมต่างๆได้อย่างทันท่วงที

Read more
5 ลายสกรีนกระเป๋าผ้า ที่ราคาถูก แต่โครตดูดี

5 ลายสกรีนกระเป๋าผ้า ที่ราคาถูก แต่โครตดูดี!

                คุณเคยมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการออกแบบลายสกรีนเองหรือไม่? คิดไม่ออกว่าจะเริ่มยังไงดี ? อยากได้แบบนั้น อยากได้แบบนี้? ดีไซน์ในหัวเต็มไปหมด ไม่รู้จะเริ่มจับจุดจากตรงไหนก่อน                 วันนี้ทางโรงงานรับทำกระเป๋าผ้า Bag1 มีแบบตัวอย่างลายสกรีนสวยๆ 5 แบบ ที่ออกแบบมาแล้วโครตจะดูดี ถึงแม้ว่าจะสกรีนเพียงแค่ 1 สีเท่านั้นก็ยังดูสวยได้ ไม่จำเป็นต้องใช้สีในการสกรีนเยอะ แถมยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าเราอีกด้วย

Read more
ผ้าดิบมีหลายสี

ทำไมคนมักเข้าใจผิดว่า ” ผ้าดิบมีหลายสี “

            ปัจจุบันผู้คนต่างใช้กระเป๋าผ้าแทนถุงพลาสติกกันทั้งนั้น ก็เพราะกระเป๋าผ้าสามารถใช้ซ้ำได้ และทำลายสิ่งแวดล้อมน้อยกว่าถุงพลาสติก แต่รู้หรือไม่ .. กระเป๋าผ้าที่หน้าตาคล้ายๆ กันหมด จริงๆแล้วมีผ้าหลายประเภทด้วยกัน และผู้ใช้มักแยกไม่ออกว่ากระเป๋าผ้าที่ใช้เป็นผ้าชนิดใด ลูกค้าหลายท่านคงมีเครื่องหมายคำถาม ? วนเวียนอยู่ในหัวอย่างแน่นอนเลยใช่ไหมคะ

Read more
กระเป๋าผ้าสำหรับบริจาค

กระเป๋าผ้าสำหรับบริจาค

“ไม่ว่าวันนี้เราจะเจอเรื่องร้ายๆเข้ามาในชีวิตมากขนาดไหน แต่จงจำไว้ว่าเมื่อเข้ามาได้มันก็ออกไปได้เหมือนกัน”               ปัญหาของโรคระบาคเชื้อไวรัสโควิด 19 นั้นไม่ใช่ปัญหาของใครคนใดคนหนึ่งหรือไม่ใช่การรับผิดชอบเพียงคนๆเดียวแต่เป็นการรับผิดชอบต่อสังคมร่วมกัน ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบและการสูญเสียต่างๆมากมาย ซึ่งสถานการณ์ทั่วโลกในปัจจุบันนั้นก็ค่อนข้างดีขึ้นมากแล้ว

Read more
กระเป๋าผ้าสะพายข้างใบใหญ่ สำหรับคนชอบพกของเยอะที่สั่งผลิตได้เองง่ายๆ

กระเป๋าผ้าสะพายข้างใบใหญ่ สำหรับคนชอบพกของเยอะกับการใช้งานกิจกรรมต่างๆ

            ปัจจุบันเดินไปไหนมาไหน ทุกคนส่วนใหญ่ใช้กระเป๋าผ้าแทนกระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าผ้าสะพายข้างที่เราๆเห็นกันทุกวันนี้ ก็มีหลายแบบหลายสไตล์กันเลยค่ะ แต่หากลูกค้าที่อยากได้ กระเป๋าผ้าสะพายข้างใบใหญ่ ที่ใส่ของได้เยอะมาก ซื้อกระเป๋าผ้าทั้งทีอยากเอาของใส่ให้เยอะที่สุด ก็ต้องนึกถึงโรงงานทำกระเป๋าผ้าราคาถูกของเราสิคะ  

Read more
กระเป๋าผ้าแคนวาสพร้อมส่ง

แบบ กระเป๋าผ้าแคนวาสพร้อมส่ง แบบสะพายไหล่ มีให้เลือกมากกว่า 14 สี

     วันหนึ่งเราอยากได้กระเป๋าผ้าที่เป็นแบบเรียบง่ายแต่สวย เราเดินเข้าไปในร้านขายกระเป๋าร้านแล้วร้านเล่า ก็ยังไม่มีที่ถูกใจสักที่ จนกระทั่งวันนึงเราได้พบกับ กระเป๋าผ้าแคนวาสพร้อมส่ง แบบสะพายไหล่ มีให้เลือกมากกว่า 15 สี เราไม่รีรอรีบพุ่ง!!เข้าไปซื้อเลยทันที

Read more
ขายส่งกระเป๋าผ้าขายส่ง-ไม่มีขั้นต่ำ

โรงงานมาเองขายเอง รวดเร็ว ทันใจ ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส ไม่มีขั้นต่ำ รุ่นพิเศษ

    อ๊ะๆๆ!! อยากรู้กันใช่มั้ยละค่ะว่าเรานั้น ขายส่งกระเป๋าผ้าแคนวาส ไม่มีขั้นต่ำ รุ่นพิเศษอะไรกันนะ? สำหรับลูกค้าที่คลิกเข้ามาอ่านนั้นบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเราจะพาคุณไปชมกับ กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Amanda สุดพิเศษ ที่มีความพิเศษโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

Read more
กระเป๋าผ้าคิมมี่ รับทำกระเป๋าผ้า ไม่มีขั้นต่ำ

บริการสุดพิเศษ แบบ One Stop Service รับทำกระเป๋าผ้า ไม่มีขั้นต่ำ จากBag1

     สวัสดีค่ะ วันนี้ โรงงานกระเป๋าผ้า Bag1.com นั้นมีบริการสุดพิเศษ แบบ One Stop Service รับทำกระเป๋าผ้า ไม่มีขั้นต่ำ มาแนะนำทุกท่านให้ได้ทราบกันค่ะ แต่ก่อนที่เราจะไปพูดถึงเรื่องบริการนั้น เรามีกระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่นพิเศษ ที่อยากจะแนะนำให้คุณได้ทราบกันค่ะ นั้นก็คือ กระเป๋าผ้าแคนวาส รุ่น Kimmy ที่เราภูมืใจนำเสนอมากๆค่ะ รับรองว่าคุณเห็นแล้วเป็นต้องชอบและอยากสั่งซื้อไปใช้หรือไปแจกอย่างแน่นอน

Read more
ถุงผ้าสปันบอนด์ a4

ต้องการกระเป๋าผ้าราคาถูกและคุณภาพดีต้องเลือก ถุงผ้าสปันบอนด์ a4

     ลูกค้าหลายท่านมักจะสอบถามเข้ามาบ่อยๆอยู่เสมอว่า “ผ้าแบบไหนราคาถูกที่สุดค่ะ” หรือ “กระเป๋าผ้าแบบไหนถูกที่สุดครับ” หรือบางคนบอกความต้องการมาว่า “อยากได้กระเป๋าผ้าถูกๆมีมั้ยค่ะ” ทางโรงงานผลิตกระป๋าผ้า Bag1 ก็ต้องขอนำเสนอ ถุงผ้าสปันบอนด์ a4 ให้กับลูกค้าเลยค่ะ

Read more
กระเป๋าผ้าดิบไม่มีลาย

3 แบบ กระเป๋าผ้าดิบไม่มีลาย กับคุณสมบัติเด่นของเนื้อผ้าดิบที่น่าทึ่ง

     หากคุณคลิกเข้ามาอ่านบทความนี้ แสดงว่าคุณกำลังสนใจที่จะสั่งทำหรือต้องการ กระเป๋าผ้าดิบไม่มีลาย อยู่ใช่หรือไม่? ถ้าตอบว่า “ใช่” งั้นผมจะพาคุณไปชมแบบกระเป๋าผ้า 3 แบบ พร้อมกับบอกคุณสมบัติเด่นของเนื้อผ้าดิบที่คุณรู้แล้วต้องทึ่ง และอยากใช้กระเป๋าผ้าดิบทั้ง 3 แบบนี้อย่างแน่นอนครับ หากพร้อมแล้ว ไปชมกันเลยครับ

Read more
5 ข้อดีของการเลือกใช้ กระเป๋าผ้าดิบ แทน ถุงพลาสติก

5 ข้อดีของการเลือกใช้ กระเป๋าผ้าดิบ แทน ถุงพลาสติก ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

     ในยุคปันจุบันที่มีการรณรงค์งดใช้ถุงพลาสติก และหันมาใช้กระเป๋าผ้าแทนนั้น หลายคนคงไม่เคยรู้ว่า กระเป๋าผ้าดิบ นั้นมีดีอย่างไร?

Read more
โรงงานทำกระเป๋าผ้า ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

โรงงานทำกระเป๋าผ้า ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

โรงงานทำกระเป๋าผ้า ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน ที่เปิดให้บริการทำกระเป๋าผ้าทุกชนิด แบบครบวงจร พร้อมทั้งผลิตและจำหน่ายกระเป๋าผ้าสต๊อกพร้อมส่งทั่วประเทศ

Read more
ถุงผ้าหูรูดยอดฮิต

ถุงผ้าหูรูดยอดฮิต สำหรับคนชอบออกกำลังกาย

ถุงผ้าหูรูดยอดฮิต สำหรับคนชอบออกกำลังกาย      ถ้าพูดถึงเทรนด์ที่มาแรงอีกเทรนด์นอกจจากเทรนด์กระเป๋าผ้า คือก็เทรนด์รักสุขภาพหรือการออกกำลังกายนั่นเอง การออกกำลังกายที่ดีนับเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อการใช้ชีวิตประจำวันของทุกวันนี้ เรามักจะมีข้ออ้างบ่อยๆว่า ไม่มีเวลา ไม่มีสถานที่ อุปกรณ์ไม่พร้อม ต่างๆนาๆ ซึ่งวันนี้เรามีทริคเล็กๆไว้สำหรับช่วยให้การออกกำลังง่ายขึ้น หรือช่วยเพิ่มแรงจูงใจในการออกกำลังขึ้นอีกด้วย

Read more
กระเป๋าผ้าพับได้ของชำร่วย

กระเป๋าผ้าพับได้ของชำร่วย 3 แบบที่คุณไม่ควรพลาด

กระเป๋าผ้าพับได้ของชำร่วย 3 แบบ ที่จะทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด ทำให้พกพาสะดวก และยังใช้งานง่าย ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างแท้จริง พร้อมทั้งแนะนำวิธีการพับเก็บให้คุณอีกด้วย

Read more
กระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก

กระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก รุ่น Eco ใส่สิ่งของต่างๆได้มากกว่าที่คุณคิด

กระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก รุ่น Eco จิ๋วแต่แจ๋วกับการใส่ของต่างๆมากมาย ที่คุณคาดไม่ถึงว่าจะใส่ได้เยอะขยาดนี้ เข้ามาพิสูจน์ความจริงไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

Read more
ซื้อกระเป๋าผ้า

3 วิธีเลือก ซื้อกระเป๋าผ้า ให้เหมาะกับงาน

ให้คุณตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น เพียงทำตาม 3 วิธี ต่อไปนี้ สำหรับการเลือก ซื้อกระเป๋าผ้า ให้เหมาะกับงานของคุณได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

Read more