เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส

     โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส Bag1 ผู้ให้บริการทำกระเป๋าผ้า ผลิตถุงผ้า และจำหน่ายถุงพร้อมส่ง ครบวงจรในที่เดียว เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยมเพื่อนำใช้ไปในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น งานแต่งงาน งานวันเกิด งานอีเว้นท์ เป็นของที่ระลึกของชำร่วย ให้กับคนพิเศษในงานของคุณ

โรงงานผลิตมาตรฐานสากล

  • เราเป็นโรงงานรับสั่งทำกระเป๋าผ้า และจำหน่ายกระเป๋าผ้าพร้อมส่งสำเร็จรูปที่ตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยความชำนาญด้านการผลิตกระเป๋าผ้ามาอย่างยาวนาน
  • มีทีมงานมืออาชีพ ผู้มีประสบการณ์ที่คอยให้คำแนะนำปรึกษาอย่างครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ให้คุณได้รับกระเป๋าผ้าที่ดีและมีคุณภาพมากที่สุด
  • สินค้าผลิตด้วยเครื่องมือทันสมัย ตัดเย็บอย่างเป็นระบบ เพื่อให้ได้กระเป๋าผ้าคุณภาพเยี่ยม น่าใช้งาน

โรงงานผลิตกระเป๋าคุณภาพเยี่ยม

บริการรวดเร็วทันใจ

สิ่งที่จะได้รับเมื่อสั่งซื้อกระเป๋าผ้ากับเรา

สินค้าคุณภาพ

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า BAG1 นั้นใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้กระเป๋าผ้ามีคุณภาพที่น่าประทับใจกับลูกค้าทุกท่าน โดยผ่านกระบวนการตรวจสอบอย่างเป็นมาตรฐาน

รวดเร็วทันใจ

เราให้ความสำคัญในเรื่องเวลาของลูกค้ามากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าไม่ได้รับความเสียหาย หากต้องการใช้กระเป๋าภายในระยะเวลาที่จำกัด หากต้องการด่วนเราก็มีพร้อมส่งให้ทันที

พร้อมบริการทุกเมื่อ

BAG1 พร้อมให้คำปรึกษากับลูกค้าทุกคน สำหรับลูกค้าที่ต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการผลิตกระเป๋าผ้า เรามีฝ่ายขายที่ยินดีให้คำปรึกษา และคำแนะนำทุกเมื่อค่ะ

บริการของโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า BAG1

บริการออกแบบ ARTWORK ฟรี

บริการออกแบบ

โรงงานทำกระเป๋าผ้า BAG1 สำหรับผู้ที่ยังไม่มีแบบ ฟรี!บริการออกแบบ Artwork กระเป๋าผ้า จากฝ่ายกราฟฟิคของเรา เพื่อให้คุณได้กระเป๋าที่ตรงใจสวยงามตามความต้องการ อีกทั้งมีตัวอย่างให้ลูกค้าทุกท่านได้ตรวจสอบ ก่อนนำไปผลิตจริง เพื่อให้ได้ตรงความต้องการของลูกค้า สำหรับลูกค้าที่มีแบบและโลโก้ สามารถส่งไฟล์โลโก้มายังฝ่ายขายของเราได้ทันที เพื่อให้จัดทำ Artwork ให้ดูก่อนนำเข้าสู่กระบวนการผลิตต่อไป

บริการให้คำปรึกษา

บริการให้คำปรึกษา

BAG1 ของเรามีทีมงานคอยให้คำแนะนำปรึกษา สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสที่มีคุณภาพ แต่ไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นสั่งกระเป๋าผ้าอย่างไร เพียงแค่คุณติดต่อเข้ามายังโรงงานกระเป๋าผ้า BAG1 คุณจะได้รับคำแนะนำ ตั้งแต่ขนาด เนื้อผ้า แบบกระเป๋าผ้า พร้อมทั้งสีและงานสกรีน คุณสามารถกำหนดจำนวนที่ต้องการได้ โดยมีขั้นต่ำในการผลิต 100 ใบ หรือจะแจ้งงบประมาณ เพื่อให้ทางเราแนะนำแบบกระเป๋าผ้าให้เหมาะกับงบประมาณที่ลูกค้าต้องการได้ เรายินดีให้ปรึกษาอย่างเต็มที่

บริการส่งตัวอย่างกระเป๋าผ้า

ลูกค้าที่เป็นองกรค์หรือบริษัทต่างๆ ที่ต้องการทำกระเป๋าผ้านั้น ทางโรงงานกระเป๋าผ้า BAG1 ของเรามี บริการยืมตัวอย่างกระเป๋าผ้า พร้อมจัดส่งให้กับลูกค้าถึงที่ เพื่อให้ลูกค้าได้นำไปพิจารณาประกอบการตัดสินใจในการเลือกขนาดกระเป๋า เนื้อผ้า สีผ้า และกำหนดขนาดงานสกรีนโลโก้ ได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการของคุณ โดยมีค่าใช้จ่ายมัดจำในการยืม เพียงใบละ 300 บาท เท่านั้น และหลังจากคืนตัวอย่างกระเป๋าผ้าแล้ว ทางเราจะดำเนินการคืนเงินมัดจำให้แก่คุณทันที

นอกจากนี้บริการยืมกระเป๋าผ้าตัวอย่างแล้วนั้น เรายังมีบริการพิเศษอื่นๆ คือ ลูกค้าสามารถขอดูชิ้นผ้าตัวอย่างได้ฟรี ไม่ว่าจะกี่สีเราก็ส่งให้ เพื่อให้คุณได้ดูสีเนื้อผ้าจริงๆประกอบการตัดสินใจเลือกใช้ เพียงลูกค้าแจ้งความประสงค์กับทางฝ่ายขาย ว่าต้องการดูตัวอย่างชิ้นผ้า ทางเราจะทำการจัดส่งชิ้นผ้าตัวอย่างที่คุณต้องการไปให้ทันที

บริการจัดส่งสินค้า

บริการจัดส่งสินค้า

โรงงานทำกระเป๋าผ้า BAG1 ของเรามีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ โดยเราเลือกขนส่งที่มีความน่าเชื่อถือ รวดเร็ว มั่นใจในการจัดส่งสินค้า และให้ความสำคัญกับการแพ็คสินค้าอย่างเป็นระเบียบ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบรายละเอียดการจัดส่งสินค้าได้อีกด้วย เพื่อให้คุณสามารถติดตามสินค้าได้ตลอด และพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯ เมื่อมียอดการสั่งกระเป๋าผ้าตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไปนั้น ได้รับทันทีบริการจัดส่งฟรี!!

BAG1 มีหน้าร้านพร้อมให้บริการทุกเมื่อ!

  • สามารถเห็นตัวอย่างสินค้าได้ทันที
  • ลดข้อผิดพลาดในการสื่อสาร
  • สั่งซื้อ สั่งทำ พูดคุยกับฝ่ายขายผู้พร้อมให้คำแนะนำเพื่อให้ได้กระเป๋าที่คุณต้องการที่สุด
  • สามารถเลือกแบบได้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ดูแบบกระเป๋าผ้าทั้งหมด
  • ติดตามข้อมูลข่าวสาร : https://www.facebook.com/orderbag99