งานสกรีนกระเป๋าผ้า / งานปัก

สินค้าสั่งทำ

สินค้าสั่งทำ

ขั้นตอนการสั่งทำ

ขั้นตอนสั่งทำ

เนื้อผ้ากระเป๋า

เนื้อผ้าสีผ้า

ขนาดกระเป๋า

ขนาดและทรง

รายละเอียดพิเศษ

รายละเอียดพิเศษ

สิ่งหนึ่งที่ขาดได้สำหรับการผลิตกระเป๋าผ้าให้สวยโดนใจใครหลายคนนั้นคือเรื่องของ งานสกรีนกระเป๋าผ้า หรือ งานปักกระเป๋าผ้า ที่เป็นตัวบ่งบอกถึง ชื่อแบรนด์ ชื่องานกิจกรรม หรือใช้สื่อความหมายต่างๆ จากตัวผู้ออกแบบดีไซน์ไปยังผู้พบเห็นนั้นเอง รวมทั้งยังเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความสวยงามโดดเด่นให้กับกระเป๋าผ้าดูน่าใช้งานและน่าจดจำมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แต่สำหรับลูกค้าที่จะสั่งทำกระเป๋าผ้ากับโรงงานกระเป๋าผ้า Bag1 นั้นจำเป็นที่จะต้องเข้าใจเรื่องของ การออกแบบโลโก้ และงานสกรีน หรืองานปัก ให้ทราบก่อน ดังนี้

 

งานสกรีนกระเป๋าผ้างานสกรีนกระเป๋าผ้า

งานสกรีนคือ?

งานสกรีนกระเป๋าผ้า คือ การนำสีที่ลูกค้าต้องการ มาสกรีนลงบนชิ้นผ้า หรือลงบนกระเป๋าผ้า โดยจะสกรีนสีด้วยการเทสีลงไปในบล็อกสกรีนที่ฉลุลวดลายโลโก้ตามการออกแบบของลูกค้า และปาดสีให้ทั่วบล็อก จนสีซึบลงไปในเนื้อผ้า หรือเกาะอยู่บนผิวหน้าของผ้า แล้วเป่าหรือตากให้แห้งก็จะเกิดเป็นลวดลายตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

งานปักคือ?

งานปักกระเป๋าผ้า คือ การปักด้วยด้ายหรือไหมสีสันต่างๆตามที่ลูกค้าเป็นคนกำหนด โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยในการปักลวดลายโลโก้ของลูกค้า ลงไปบนชิ้นผ้า หรือลงไปบนตัวกระเป๋าผ้า ตามตำแหน่งที่กำหนดไว้ ซึ่งงานปักจะมีความซับซ้อนและยุ่งยากกว่างานสกรีน และไม่สามารถปักลายที่เล็กหรือซับซ้อนได้ เหมาะกับลายที่มีขนาดใหญ่และไม่ซับซ้อนมากกว่า อีกทั้งยังมีข้อจำกัดในเรื่องของจำนวนสีอีกด้วย

การออกแบบโลโก้

สำหรับลูกค้าที่ต้องการ สกรีนโลโก้ หรือ ปักโลโก้ ลงบนกระเป๋าผ้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการนั้น
ลูกค้าต้องมีโลโก้ก่อน โดยการออกแบบโลโก้ สำหรับ งานสกรีนกระเป๋าผ้า และ งานปักนั้นจะมีข้อจัดของโลโก้ต่างๆที่ลูกค้าต้องทราบ
เพื่อให้ลูกค้าสามารถออกแบบโลโก้ได้อย่างถูกต้อง และเพิ่มความรวดเร็วในการสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับทางโรงงานกระเป๋าผ้าได้เร็วยิ่งขึ้นดังต่อไปนี้

ข้อจำกัดของโลโก้

1.ขนาดของฟ้อนต์ จะต้องไม่ต่ำกว่า 4 มิลลิเมตร

2.ความหนาของฟ้อนต์ หรือเส้นต้องไม่ต่ำกว่า 1 มิลลิเมตร

3.ช่องว่างภายในโลโก้ต้องไม่ต่ำกว่า 1 มิลลิเมตร

4.โลโก้ต้องเป็นสีตาย ไม่มีการไล่สี หรือใส่เงา

5.ไฟล์โลโก้ควรเป็น ไฟล์เวกเตอร์ นามสกุล .ai

**หมายเหตุ : หากไม่มีไฟล์โลโก้ .ai สามารถเป็นรูปหรือไฟล์อื่นๆได้ แต่ทางเราจะทำการวาดดราฟใหม่ทั้งหมด

ข้อจำกัดงานสกรีนโลโก้

ลักษณะงานสกรีน

ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bag1 จะสกรีนกระเป๋าผ้าด้วยสีสกรีนที่เป็น “สียาง” มีลักษณะเนื้อสีข้นๆเป็นยางพลาสติก  ลูกค้าสามารถกำหนดสีในโลโก้ได้หลายสี โดยงานสกรีนจำเป็นต้องสกรีนผ่านบล็อกสกรีน สามารถจำแนกงานสกรีนออกเป็น 2 ลักษณะ คือ สกรีนสีล้วนสีเดียว กับ สกรีนหลายสี ซึ่งจำนวนบล็อกสกรีนจะขึ้นอยู่กับจำนวนสีสกรีนในโลโก้ที่ลูกค้าต้องการ

งานสกรีนสีเดียว

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานกระเป๋าผ้าด่วน และมีต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย ในการผลิตกระเป๋าผ้าได้มากยิ่งขึ้น

งานสกรีนกระเป๋าผ้าสีเดียว

งานสกรีนหลายสี

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำแบรนด์กระเป๋าผ้าของตนเอง หรือสั่งทำกระเป๋าผ้าเพื่อนำไปแจกลูกค้าคนสำคัญ ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงและระยะเวลาการผลิตที่นานขึ้นเล็กน้อย

งานสกรีนกระเป๋าผ้าสีหลายสี

ตัวอย่างผลงาน สกรีนกระเป๋าผ้าที่ลูกค้าได้ติดต่อเข้ามาสั่งทำกระเป๋าผ้า กับทางโรงงาน Bag1 ของเราโดยเป็นผลงานเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น สำหรับลูกค้าที่ต้องการกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพร้อมสกรีนโลโก้สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับทางฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ

งานสกรีนกระเป๋าผ้างานสกรีนกระเป๋าผ้า

ลักษณะงานปัก

สำหรับงานปักนั้น ทางโรงงาน Bag1 รับปักกระเป๋าผ้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ได้หลายสีด้วยกัน โดยรับทำขั้นต่ำ 100 ใบขึ้นไป โดยงานปักจะใช้เครื่องจักรในการปัก ปักด้วยด้ายหรือไหมสีต่างๆตามที่ลูกค้าต้องการ แต่งานปักจะมีค่าใช้จ่ายและระยะเวลาการผลิตที่มากกว่า งานสกรีนกระเป๋าผ้า จึงเหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการใช้งานด่วน

งานปักสีเดียว

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการประหยัดงบค่าใช้จ่าย และยังคงต้องการความพรีเมี่ยมของโลโก้ที่สวยงาม เพื่อให้กระเป๋าผ้าดูสวยและดูน่าใช้งาน

งานปักสีล้วน

งานปักหลายสี

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความพรีเมี่ยมของโลโก้เป็นอย่างมาก เพื่อทำแบรนด์ หรือแจกลูกค้าคนสำคัญ

งานปักหลายสี