ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก Eco Bag

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก

 

        ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก รุ่น Eco Bag ไซส์มินิ แต่จี๊ดโดนใจ ด้วยสีหูที่โดดเด่นเตะตามาแต่ไกล แถมมีให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกัน สวยจี๊ดโดดใจวัยไหนก็ชอบ เหมาะมากกับการนำไปใช้ใส่สิ่งของส่วนตัวขนาดเล็ก เช่น พวงกุญแจ สมุดโน๊ต ดินสอ ปากกา โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าตังค์ หรือแม้แต่ใส่ยาประจำตัว ไว้พกพาไปข้างนอกได้อย่างสะดวกสบายไม่เกะกะ พร้อมทั้งมีราคาที่ประหยัด เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึกได้อีกด้วย เป็นงานที่ทางโรงง รับทำกระเป๋าผ้า Bag1 ผลิตให้กับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน

สีแบบกระเป๋า ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก

      ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก รุ่น Eco กระเป๋าผ้าขนาดเล็ก พร้อมสีให้เลือก 4 สีด้วยกันโดย เป็นสีหูที่แตกต่างกันออกไป ถึง 4 สี ทั้งสีแดง , สีเหลือง , สีเขียว ,สีน้ำเงิน สามารถเลือกได้ตามต้องการคละสีได้ ถือเป็นกระเป๋าผ้าขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับแจกเป็นอย่างมาก สามารถใช้ได้ในหลายกิจกรรมที่ลูกค้าต้องการจัด ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกงานแต่ง ถุงผ้าสำหรับใส่ยาในโรงพยาบาล หรือสำหรับนำไปใช้เด็กๆได้ทำการเพ็นท์กระเป๋าผ้าเสริมทักษะกัน

รายละเอียดข้อมูล ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก ECO

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก

กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น รุ่น ECO BAG ใบเล็กกะทัดรัด ไม่มีขั้นต่ำ สำหรับลูกค้าทีไม่มีงานสกรีน แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มงานสกรีน ขั้นต่ำอยู่ที่ 100 ใบ เท่านั้น ประหยัด และได้งานรวดเร็วกว่า กระเป๋าผ้าสั่งผลิตใหม่อีกด้วย สำหรับคนที่รีบใช้งานด่วน พลาดไม่ได้กับกระเป๋าผ้าขายส่ง ของทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเรา

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก

ขนาดกระเป๋าผ้าดิบรุ่น Eco มีขนาด กว้าง 8.5 นิ้ว สูง 10 นิ้ว เป็นกระเป๋าผ้าทรงแบน ไม่มีก้นขยาย หูกระเป๋าผ้าหูผ้าไนลอนสีสันสดใส ความกว้างหู 1 นิ้ว สายหูยาว 9.5 นิ้ว ถือจับถนัดมืออย่างแน่นอน พร้อมทั้งหูที่มีสีให้เลือก ด้วยกัน ทั้งหมด 4 สี โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการ หรือคละสีได้อีกด้วย

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก

ขนาดพื้นที่งานสกรีนโลโก้ สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานด่วน หรือนำไปใช้ในกิจกรรมต่างๆ โดยขนาดงานสกรีนของกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น รุ่น ECO นั้น จะมีขนาด กว้าง 16 เซนติเมตร และ สูง 16 เซนติเมตร

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก

สำหรับลูกค้า ที่ต้องเพิ่มงานสกรีนโลโก้นั้น ลูกค้าสามารถสกรีนโลโก้ ได้ 1 สี 1 ตำแหน่ง เท่านั้น ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบราคาถูก

     สำหรับลูกค้าที่สนใจต้องการจะสั่ง ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบใบเล็ก รุ่น Eco สามารถติดต่อฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ เรามีทีมงานฝ่ายขายที่ค่อยให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน โดยทั้งลูกค้าที่ต้องการกระเป๋าผ้าใบเปล่าเพื่อไป แจกเป็นของที่ระลึก หรือเพื่อเอาไปทำแบรนด์จำหน่ายต่อ หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าดิบ พร้อมสกรีนโลโก้บริษัท หรือโลโก้กลุ่มของตัวเอง ก็สามารถทำได้ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดขั้นตอนการสั่งกับทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราได้ เราพร้อมยินดีให้บริการกระเป๋าผ้าสำหรับลูกค้าทุกท่าน เลือกแบบได้ตามต้องการคละสีได้ตามต้องการ โดยเราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า โดยตรงมีทีมงานฝ่ายผลิตเอง ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า กระเป๋าผ้าขายส่งที่สั่งกับทางโรงงานของเรา มีคุณภาพที่ดีอย่างแน่นอน ทั้งคุณภาพการตัดเย็บ ไปจนถึงวัสดุเนื้อผ้าที่ได้นำมาผลิต