ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น  Colorstail Bag

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น  Colortail Bag

          ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น Colortail Bag กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่ออกแบบมาอย่างเรียบหรู ด้วยการเพิ่มสีสันของหูกระเป๋าผ้าตัดกับตัวกระเป๋าผ้าสีขาวครีม โดยหูของกระเป๋าผ้าใบนี้นั้น ถือเป็นจุดเด่นเป็นอย่างมาก โดยทางโรงงานทำกระเป๋าผ้าของเราได้เลือกลายที่เป็นที่นิยมติดเทรนของปี 2020 โดยเป็นหู 3 ลายยอดฮิต พร้อมทั้งมีการเพิ่มกระดุมติดปากกระเป๋า ถือเป็นกระเป๋าผ้าขายส่ง ที่เหมาะสำหรับแจก และใช้ในกิจกรรมต่างๆเป็นอย่างมาก

สีกระเป๋าผ้าขายส่ง

          สำหรับกระเป๋าผ้าขายส่งรุ่น Color Tail นั้น จะมีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ โดยแต่ละแบบนั้นลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการคละลายหูได้ หูแต่ละแบบเป็นลวดลายที่มีความสวยงามทันสมัยเหมาะกับลูกค้าที่สนใจเป็นอย่างมาก

รายละเอียดข้อมูลสินค้า

 

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น  Colortail Bag

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น  Colortail Bag กระเป๋าผ้าที่ฉีกการออกแบบด้วยการเลือกใช้หูกระเป๋าที่มีลวดลายตามเทรนยอดนิยมของปี 2021 โดยขนาดของกระเป๋าผ้าใบนี้นั้นเหมาะสำหรับใช้ได้ในชีวิตประจำวันใส่สิ่งของต่างๆ ได้ตามต้องการ พร้อมทั้งสามารถเพิ่มงานสกรีนโลโก้ เพื่อใช้แจกให้กับคนสำคัญ กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่นขายส่ง รุ่น Color Tail เหมาะสำหรับบริษัท องค์กร หน่วยงานต่างๆ ไปจนถึงลูกค้าที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าเรียบแต่สวย

ขนาดกระเป๋าผ้า

          ด้วยขนาดของกระเป๋าผ้าที่เป็นมาตรฐาน ขนาดความกว้าง 13 นิ้ว x ความสูง 14 นิ้ว x ก้นขยาย 3 นิ้ว ที่ให้กระเป๋าผ้าใบนี้นั้น สามารถใส่ของได้เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังใส่เอกสาร a4 หรือหนังสือ เอกสาร อุปกรณ์ต่าง ได้ตามใจชอบ พร้อมทั้งยังมี กระดุมปากกระเป๋าที่ใช้ปิดปากของกระเป๋าผ้าใบนี้อีกด้วย

          ถ้าลูกค้าคนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าขายส่ง ราคาถูกที่สามารถสกรีนโลโก้ได้ โรงงานกระเป๋าผ้าของเรา แนะนำกระเป๋าผ้าตัวนี้เลยค่ะ สามารถสกรีนโลโก้ได้ 1 สี ด้วยขนาดงานสกรีนที่มากถึง 23 x 23 ซม. สามารถสกรีนได้ 1 ได้1สีด้วย

รายละเอียดกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น

ตัวอย่างรายละเอียดกระเป๋าผ้าดิบขายส่ง รุ่น Colortail ฺBag ภายในกระเป๋าผ้าเป็นกระเป๋าที่สามารถใส่ของได้เยอะพร้อมทั้งมีงาน้ย็บที่มีคุณภาพ ทำให้กระเป๋าผ้าใบนี้นั้นมีความสวยงาม และแข็งแรง

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบ Color Tail

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบ Color Tail

ขายส่งกระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น